Máy bơm nước thải tsurumi của Nhật Bản

nhan ky gui

Máy bơm nước thải Tsurumi có một số đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các loại máy bơm khác nên rất được nhiều người hưởng dụng y

Căn hộ Green Star Sky Garden được trang bị hệ thống phòng cháy hiện đại
Gem Riverside đem đến hạnh phúc và tài lộc – M One Tân Kiểng
Dự án Park Riverside mang đến gì cho khách hàng

Máy bơm nước thải Tsurumi có một số đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các loại máy bơm khác nên rất được nhiều người hưởng dụng yêu thích. Sản phẩm của Tsurumi luôn đạt tốt tốt, có độ chắc chắn cao, hơn nữa giá thành của máy bơm Tsurumi cũng khá tranh đua trên thị trường máy bơm nước.

>> bơm nước thải tsurumi /goo.gl/RM47Am

một vài đặc điểm khiến người tiêu vận hành luôn chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, khi dùng máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có mẹo hay đặt sâu với độ sâu tối đa lên đến 150m, đường kính họng xả tối đa là 10 inch, vì vậy máy bơm có khả năng bơm với lưu lượng lớn, đáp ứng đề nghị của cả một vài dự án có quy mô lớn.

– Các hãng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi rất phong phú, tùy theo yêu cầu của đề án để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất như: máy bơm nước thải có lẫn bùn đất, bơm bùn đặc hay nước có lẫn các tạp chất có độ ăn mòn cao,…

– độ bền và tuổi thọ của máy bơm nước Tsurumi thì không cần phải băn khoăn nhiều vì điều đó đã được chứng minh qua thực tế hưởng dụng. Máy có khả năng hoạt động liên tục và đạt hiệu suất lên tới 95%, chi phí bỏ ra ban đầu cũng khá hợp lý. nếu đem so sánh với các sản phẩm tương tự của các Hãng sản xuất khác có cùng lưu lượng, cột áp, công suất máy thì giá thành của Tsurumi là hết sức hợp lý, đây là một trong những lý do quan trọng nhất khiến loại sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu.

– thông thường thì khách hàng chỉ để ý tới chi phí ban đầu của sản phẩm mà không tính đến một vài kinh phí tạo ra trong suốt quá trình sử dụng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng,… Khi khách hành mua một chiếc máy bơm Trung Quốc với chi phí thấp, chi phí ban đầu chỉ bằng 1/3 so với việc mua một chiếc máy bơm Tsurumi Nhật nhưng tuổi thọ của máy bơm Trung Quốc kém và có nhiều lỗi hỏng hóc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng dẫn đến một số chi phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ Nhật, bơm được đúc bằng gang xám có độ bền, độ chắc chắn hơn hẳn nên rất ít phải bảo trì, sửa chữa giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng.

>> máy bơm giếng khoan /giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm tự động công suất 0.75kW

+ Model: 50PUA2.75

+ Lưu lượng: 0.36 m3/ phút

+ Cột áp: 13.7 m

+ Công suất: 0.75 kW/ 380V

+ Cấp cách điện cáp F

+ Cánh bơm bằng nhựa

+ Thân bằng Inox

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ

+ Vận Hàng Tự Động

Để có mẹo hay lựa chọn hãng máy máy bơm nước thải Tsurumi thích hợp với yêu cầu sử dụng hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được tư vấn. tổ chức Matra JSC chuyên phân phối các loại sản phẩm máy bơm nước, đặc biệt là máy bơm Tsurumi, hãy đến với chúng tôi để có được một số sản phẩm tuyệt vời với giá đẹp nhất.

>> bình tích áp giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem-1

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0