Máy bơm nước matra có trục ngang phục vụ cho mục đích gia đình

nhan ky gui

Hiện tại, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên toàn cầu. các chúng mình có thể dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng

Địa chỉ phân phối bơm chìm giếng khoan Matra Chính hãng
Bắt đầu cuộc sống an lạc thịnh vượng tại Felisa Riverside
Những điều nên biết trước khi mua căn hộ SaiGon Sports City

Hiện tại, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên toàn cầu. các chúng mình có thể dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình ảnh thức nào. Tuy nhiên bạn có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng quan tâm sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của mình không. Bài viết dưới đây tất thẩy chúng tôi sẽ mách bạn cách để chọn mua máy bơm nước Matra thích hợp cho gia đình chúng mình.

>> Máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

kinh nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người hưởng dụng. Không chỉ phong phú về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã kiểu dáng và đặc biệt mỗi loại máy bơm đều mang một số đặc điểm riêng, tính năng riêng đặc biệt là những loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Hãng thích hợp cho gia đình bạn:

Việc Đầu tiên các chúng ta phải chú ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong một số điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. nếu đường ống nhà chúng ta yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

chúng ta hãy cân nhắc chọn mua hãng máy bơm dân dụng có chiều cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả tương thích. thông thường, bạn phải chọn lựa máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. ví nhưnhà phố chúng ta cao 10m thì bạn hãy quan tâm chọn máy bơm có cơ hội bơm lên được chiều cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn dòng máy bơm có Lưu lượng phù hợp.

hiện tại có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình ảnh dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. vì vậymột số bạn hãy chú ý tìm đến các đại lý danh tiếng, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

>> máy bơm tsurumi https://goo.gl/SF2dZD

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy bơm gia đình vận hành dòng điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

> Máy bơm công trình tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0