Máy bơm nước chìm tsurumi GSZ

Máy bơm nước chìm tsurumi GSZ

nhan ky gui

Máy bơm chìm thoát sàn GSZ là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải có thiết kế bằng gang, 3 pha đầu cao, có trọng lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ kiến thi

Vinhomes Central Park thiết kế ban công thông thoáng gần gũi thiên nhiên
Máy bơm tăng áp trong hệ thống PCCC
Căn hộ Gem Riverside sở hữu mức giá bán cực tốt tại Nam Rạch Chiếc

Máy bơm chìm thoát sàn GSZ là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải có thiết kế bằng gang, 3 pha đầu cao, có trọng lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ kiến thiết xoắn ốc đã cho phép thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật rắn. Động cơ này được gia công mát bằng nước, giúp đảm bảo công dụng tối đa khi làm mát động cơ ngay cả những lúc thiết bị vận động với động cơ tiếp xúc với không khí. Cùng với sự phối kết hợp ngặt nghèo cảu con dấu sẽ giúp giảm áp lực nặng nề, ngăn ngừa được áp lực nặng nề của bơm từ con dấu của trục.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ có ứng dụng rộng thoải mái trong các lĩnh vực như:

+ Đóng vai trò lành mạnh và tích cực trong không ít nghành nghề dịch vụ khác nhau như: trong kỹ thuật; gia dụng; công nghiệp xây dựng.

+ Ứng dụng trong những Dự Án BĐS với quy mô lớn như: xây dựng đường hầm; cầu; đập…

+ Dùng trong các dự án công trình kỹ thuật, thoát nước thải, công trình xây dựng nền, móng.

Thông tin kỹ thuật của thành phầm bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ

+ năng suất: 75 kW

+ Điện áp: 380 V / 50 Hz

+ Cột áp: 52 m

+ Lưu lượng: 12.5 m3/p

+ Cáp điện:10 m

+ Họng xả( mm):250

+ Xuất sứ: nước Nhật

Tsurumi là thương hiệu được nghe biết trên Thị trường máy bơm chìm nổi tiếng với thương hiệu tới từ nước Nhật. sản phẩm của thương hiệu này đã tham gia nhiều dự án Bất Động Sản lớn với chuyên môn kỹ thuật được xem là tốt nhất trong nước và quốc tế. thành phầm bơm bùn bentonite được nhận định và đánh giá cao bởi sự sáng tạo, hợp lý và niềm đam mê.

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế lúc này chuyên nhập khẩu, cung ứng những mẫu sản phẩm máy bơm nước của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên nhân loại trong những số đó nhất là Tsurumi. bên gần đó là những Dịch Vụ Thương Mại như: support; lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng những thành phầm máy bơm nước.

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài miễn phí Thương Mại & Dịch Vụ lắp đặt cho người tiêu dùng với các sản phẩm dễ dàng. Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết, đúng mực về các dòng sản phẩm. Quý người tiêu dùng vui mắt liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

tin tức liên hệ:

Công Ty CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Thành

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem : http://maybomchatluong.com/dong-co-may-bom-phat-nong-nguyen-nhan-dau.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0