Máy bơm chìm nước thải tsurumi có những chi phí hiệu quả

nhan ky gui

tóm lại, người sử dụng bơm không chọn lựa chiến lược bảo dưỡng bơm dựa trên thể hãng bơm. Bảo dưỡng kiểu phản kháng (reactive maintenance) luôn không

Thông tin về tòa nhà đã được mở bán của Empire City
Condotel Intercontinental Phú Quốc có những chính sách ưu đãi gì cho quý khách?
Orchid Park khu căn hộ phù hợp khách hàng khu dân trí

tóm lại, người sử dụng bơm không chọn lựa chiến lược bảo dưỡng bơm dựa trên thể hãng bơm. Bảo dưỡng kiểu phản kháng (reactive maintenance) luôn không phải là chiến lược bảo dưỡng tồi. Bảo dưỡng kiểu dự đoán trước (Predictive maintenance) và bảo dưỡng kiểu chủ động (Proactive maintenance)vận dụng cho những bơm ít quan trọng đôi khi lại không hữu ích, tốn kém kinh phí.

>> Máy bơm nước Tsurumi 

Để có chiến lược bảo dưỡng hợp lý, các bơm tsurumi trong nhà máy nên được phân nhóm thành ba nhóm nhỏ chính, dựa vào tầm quan trọng của bơm đối với năng suất của nhà máy. Các bơm có giá cả trị lớn, tầm quan trọng cao, công suất nhỏ được nhóm vào Nhóm 1 và cần có chiến lược bảo dưỡng dự đoán trước và chủ động cho các bơm nước tsurumi  thuộc nhóm này. Nhóm 2 gồm các bơm có tầm quan trọng, giá trị trung bình đối với sự vận hành của nhà máy. Với nhóm này, nếu như hưởng dụng chiến lược bảo dưỡng kiểu phản ứng có cách gây rủi ro, nhưng nếu hưởng dụng chiến lược bảo dưỡng chủ động sẽ tốn kém chi phí; vậy nền nhà cân nhắc tổng hòa. Nhóm 3 là các bơm có công suất lớn, ít quan trọng và có giá thành trị bơm ch thấp. Đối với Nhóm 3, có mẹo hay sử dụng chiến lược bảo dưỡng kiểu phản ứng để tiết kiệm kinh phí bảo dưỡng hơn so với hưởng dụng chiến lược bảo dưỡng khác.

>>  máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

(Chia nhóm bơm để áp dụng chiến lược bảo dưỡng)

giải pháp giảm tiêu hao năng lượng

chi phí năng lượng là kinh phí tốn kém nhất trong tổng chi phí của LCC. Người mua bơm chìm cần tính đến nhân tố hiệu quả, hiệu suất của bơm khi chọn lựa bơm.những hãng bơm nổi tiếng có qui hoạch bơm có hiệu suất rất cao, giúp giảm thiểu năng lượng hơn nhiều khi cùng hoạt động ở một điểm làm việc so với các hãng bơm thường khác. hơn nữa, còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiêu hao năng lượng của bơm.

Các lý do bơm tiêu hao năng lượng cao

Năng lượng có thể hiểu là điện vì chủ yếu là bơm điện.

Khi điểm hoạt động của bơm được chọn lựa vị trí xa so với điểm hiệu suất nhất (B.E.P) của bơm thì kinh phí tiêu hao năng lượng và bảo dưỡng sẽ cao hơn.

 

sử dụng bơm quá cỡ so với cần thiết, bơm làm việc với công suất lớn hơn đề nghị. lúc bấy giờ, tiêu hao năng lượng cao và giảm tuổi thọ của bơm.

Hệ thống đường ống có nhiều co/cút, khúc nối sẽ gấy tốn nhiều năng lượng hơn.

Tiêu hao năng lượng cũng tùy thuộc vào bản thân dịch bơm. Độ nhớt hay lưu lương tăng thì hiển nhiên sẽ tiêu hao năng lượng hơn.

Đường ống bơm bị ăn mòn cũng làm tăng tiêu hao năng lượng.

Bơm không được bảo dưỡng, giám sát vận hành khả quan sẽ gây tiêu hao năng lượng hơn.

Cách giảm tiêu hao năng lượng

>> Máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2k2DSIr

chọn lựa máy bơm chìm một biện pháp khôn ngoan dựa trên đề nghị về công suất, cột áp và hiệu suất của bơm. Nên lưu tâm chọn các hãng bơm có hiệu suất cao. Điểm làm việc của bơm càng gần điểm B.E.P càng đẹp.

không nên chọn bơm quá lớn hoặc quá nhỏ so với đề nghị. ví như hữu ích thì chọn hai hay nhiều bơm dùng song song để chắc chắn vừa đủ mức công suất yêu cầu. Việc này có biện pháp giúp giảm 20% tiêu hao năng lượng.

sử dụng biến tần cho bơm (VFD).

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0