Máy bơm cần lựa chọn thế nào tối ưu nhất

nhan ky gui

Trong cuộc sống mỗi ngày,bạn cần rất nhiều nhu cầu về nước, nước cho các bộ phân cơ thể, nước cho sinh hoạt, nước cho sản xuất,… Cả việc xử lý lượng n

Dự án De La Sol được nhà đầu tư chú trọng an ninh 24/24
Giới thiệu sơ lược về thiết kế tại dự án Aqua City
Dự Án Đất Nền Piania City Nha Trang đầy đủ thông tin giá tốt nhất không gian tự nhiên

Trong cuộc sống mỗi ngày,bạn cần rất nhiều nhu cầu về nước, nước cho các bộ phân cơ thể, nước cho sinh hoạt, nước cho sản xuất,… Cả việc xử lý lượng nước thải ra nữa và tất nhiên, để thực hiện một số việc đó chúng ta cần có máy bơm nước. Nhưng trên phân khúcngày nay có hàng trăm hãng bơm khác nhau, như bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao,máy bơm đặt chìm, bơm giếng khoan, … Rồi nào là các công suất 1HP, 2HP cho đến hàng trăm HP. Vậy làm sao chọn được một chiếc máy bơm đúng với quan tâm, tiết kiệm được kinh phí và vận hành hiệu nghiệm?dưới đây Máy bơm nước Pentax xin gửi đến mọi người cách chọn bơm thật hiệu quả.

>> Máy bơm nước 100m3/h  giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b

Trước khi mua một chiếc máy bơm, đều Trước tiên chúng mình cần nghĩ đến là mình mua bơm để làm gì? Mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi máy bơm 1HP(mã lực) giá bao nhiêu? máy bơm 5HP giá bao nhiêu? Có vẻ mọi người chỉ chú trọng vào số HP mà không quan tâm đến việc mình mua bơm về làm gì! Thử nghĩ bạn chẳng thể mua một chiếc bơm đẩy cao về để đặt vào bể chứa hút nước thải hoặc ngược lại, chúng ta cũng không hữu ích phải mua một chiếc máy bơm trục đứng đa tầng cánh 1HP để bơm nước lên bồn chứa tọa lạc trên tầng hai của nhà mình.1. Chọn đúng loại bơm theo nhu cầu!

>> máy bơm nuước 60m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-cm-65-250a

Mỗi dòng bơm được qui hoạch để thực hiện thật hiệu quả nhiệm vụ nhất định của nó, nên việc xác định mua chiếc bơm về làm gì hết sức quan trọng. Ví dụ: Chiếc bơm đẩy cao giúp mọi người đẩy nước lên trên bồn trên các tầng lầu nhưng nó chỉ đẩy lên được chiều cao giới hạn khoảng 60m trở lại, còn cao hơn chúng ta cần những chiếc máy bơm trục đứng. Còn với máy bơm tăng áp, đúng như cái tên của nó, máy bơm tăng áp giúp duy trì áp lực trong đường ống, giúp cho hãng nước chảy ổng định hơn, mạnh hơn nhưng máy bơm tăng áp lại không có khả năng đẩy cao, hoặc hút sâu vì vậy máy bơm tăng áp cần đặt từ thời cổ đại nguồn nước. Đối với những giếng khoan có đường kính 90 trở lên mọi người có thể sử dụng bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn) dòng máy bơm này có khả năng đẩy nước lên cực kỳ cao, hợp cho một số khu vực có mực nước tĩnh thấp còn đối với các giếng khoan đường kính nhỏ cần hưởng dụng bơm hút sâu 2 đầu, nhưng loại này chỉ hút sâu tối đa 50m, …

2. Cột áp ( sức ép) bơm là bao nhiêu?

Cột áp thường được tính bằng mét (m) còn áp lực thì tính bằng Bar (kg/cm²), cứ 10m thì bằng 1kg/cm². cung cấp thông tin về công áp cũng rất hữu ích, thường mọi người gọi điện đến mua máy bơm, họ chỉ nói “bán cho tôi chiếc bơm 1 ngựa để bơm nước lên bồn” Họ nghĩ 1HP là đủ để bơm nước lên bồn của họ rồi, nhưng đâu phải máy bơm 1HP nào cũng như nhau. Tùy theo qui hoạch cánh bơm, tuy giống nhau về công suất, nhưng chiếc máy bơm này có cơ hội đẩy nước lên cao nhưnglưu lượng nước bơm thấp, và ngược lại. Vì thế hãy xác định chiều cao mình muốn bơm lên bao nhiêu để có giải pháp chọn được máy bơm nước phù hợp.

>> Xem thêm máy bơm nước 150m3/h https://goo.gl/sNUcbP

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0