Mặt bằng dự án Eco Green Saigon có thiết kế như thế nào?

Mặt bằng dự án Eco Green Saigon có thiết kế như thế nào?

nhan ky gui

Được thực hiện bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp với quy mô rộng 14.36ha, dự án Eco Green Saigon hiện đang thi công mạnh mẽ với nhiều hạng mục hấp dẫn, thu

Căn hộ Safira Khang Điền có gì khiến quý khách hàng phải quan tâm?
Nhịp đập hiện đại tại căn hộ chung cư The Palace Residence
Đánh giá tiềm năng phát triển dự án Grand World Phú Quốc

Được thực hiện bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp với quy mô rộng 14.36ha, dự án Eco Green Saigon hiện đang thi công mạnh mẽ với nhiều hạng mục hấp dẫn, thu hút tầm ngắm của các khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Mặt bằng xây dựng căn hộ Eco Green quận 7 được thực hiện ra sao? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẽ chia sẻ cụ thể các thông tin về Eco Green Sài Gòn, hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin giá trị thuận lợi cho quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Mặt bằng dự án Eco Green Saigon

Với quỹ đất xây dựng rộng hơn 14ha, chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ thực hiện Eco Green Saigon với 1 khu đô thị thu nhỏ, với kết cấu đan xen giữa những phân khu cao tầng và thấp tầng với mật độ xây dựng chiếm khoảng 24%.

mat bang eco green saigon

eco green saigon hinh anh mat bang

Cụ thể, sẽ có khoảng 4.000 sản phẩm các loại bao gồm căn hộ cao cấp có 1 – 3 phòng ngủ, penthouse và shophouse. Diện tích bố trí linh hoạt đối với các loại hình sản phẩm với căn hộ có 1 phòng ngủ là 53m2/căn, căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích tử 74.24m2 – 80m2/căn, căn hộ có 3 phòng ngủ diện tích khoảng 100m2, và chiếm diện tích lớn nhất đó chính là căn hộ có 4 phòng ngủ với diện tích khoảng 140m2/căn.

Với sự đa dạng ở thiết kế các căn hộ thì đây sẽ là điều kiện rất tốt cho các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại căn hộ cao cấp quận 7.

Mật độ bố trí trung bình khoảng 11 căn/sàn, với kết cấu gồm 35 tầng, phía dưới căn hộ Eco Green Saigon còn có thiết kế 2 tầng hầm dùng cho việc để xe, độ cao và khoảng cách giữa các tầng được bố trí khoa học, đảm bảo thuận tiện cho việc lấy và đỗ xe.

Còn khoảng 76% phần diện tích còn lại, chủ đầu tư tập trung vào việc thiết kế các tiện ích phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân.

Bên cạnh dự án Eco Green Saigon những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 ở tầm giá thấp hơn có thể tìm hiểu dự án của tập đoàn Tiến Phát tại đường Bến Nghé và thông tin cũng được các thành viên tư vấn của SaleReal Team cập nhật đầy đủ.

Cập nhật chi tiết ở bài viết sau: Ascent Garden Home

Phân tích chi tiết dự án căn hộ Quận 7 của Tiến Phát tham khảo ngay.

Mặt bằng thiết kế tiện ích dự án Eco Green quận 7

Được lấy ý tưởng tạo nên 1 khu đô thị xanh ngay tại trung tâm quận 7, náo nhiệt, dự án Eco Green Saigon được chủ đầu tư tập trung thiết kế rất nhiều tiện ích mảng xanh, đặc biệt là công viên cây xanh với quy mô rộng 3.5ha, kết hợp với công viên Hương Tràm hiện hữu thì căn hộ cao cấp quận 7 là dự án duy nhất sở hữu 2 công viên với tổng diện tích gần 25ha.

mat bang tang eco green saigon

Góp phần tạo nên 1 hệ sinh thái tự nhiên, đó chính là các tiện ích mặt nước từ hồ bơi tràn, hồ cảnh quan, hồ sinh thái, thác nước nghệ thuật,… được bố trí rộng khắp khuôn viên dự án.

Chính giữa Eco Green Saigon đó là thiết kế của khu trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao cao cấp với khoảng 600 sản phẩm, trung tâm hội nghị triển lãm được thực hiện với 2.300m2, và khá nhiều các tiện ích phục vụ cho việc thư giãn và vui chơi giải trí khác hiện hữu tại đây, mà cộng đồng cư dân có thể thừa hưởng.

Dự án Eco Green Saigon được bắt đầu khởi công xây dựng vào quý 4/2018,dự kiến đến các hạng mục thi công sẽ được hoàn tất thi công trong vòng 3 năm. Quý khách đang có sự quan tầm về dự án quận 7 có thể tham khảo thêm cập nhật của các chuyên gia SaleReal tại đây để có thêm nhiều hơn những thông tin về căn hộ Eco Green Saigon.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0