Masteri Thảo Điền mang lại không gian sống trong lành với giá trị xanh

Masteri Thảo Điền mang lại không gian sống trong lành với giá trị xanh

nhan ky gui

Bán căn hộ Masteri quận 2 đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Cho thuê căn hộ Masteri  sở hữu nhiều ưu thế về

Vietnam Airlines chốt nhà đầu tư chiến lược tháng này
Uchida Kraepelin, bài kiểm tra nhân sự độc đáo kiểu Nhật
Cho thuê căn hộ Tropic Garden hiện đại tiện nghi vừa lòng khách hàng

Bán căn hộ Masteri quận 2 đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Cho thuê căn hộ Masteri  sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Tiện ích nội khu bán căn hộ Masteri Thảo Điền: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… masteri an phu ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng bán căn hộ Masteri Thảo Điền đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… cho thue can ho masteri có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống gia đình.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Masteri Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

COMMENTS