Marina City Cần giờ Nhà phố công bố chính thức góc view rộng

nhan ky gui

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! khu dự án Marina City Cần giờ Cần giờ của chủ đầu tư Tuần Châu mở bán với giá chỉ 80tr/m2.Dự án Marina City C

Dự án Richstar Tân Phú tiện nghi 5 sao đẹp tự nhiên
Cho thuê căn hộ The Vista An Phú tòa nhà thiết kế tiêu chuẩn cao cấp
Căn hộ hạng sang cho thuê 1050 Chu Văn An bảo vệ hiện đại đầy phong cách

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! khu dự án Marina City Cần giờ Cần giờ của chủ đầu tư Tuần Châu mở bán với giá chỉ 80tr/m2.

Marina City Cần giờ

Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu công bố chính thức

dự án Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh ghi điểm với quý vị với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án biệt thự cao cấp bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang xây dựng trên khu đất rộng 430 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 40%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án biệt thự cao cấp Sau thời điểm hoàn tất sẽ cung cấp ra thị trường 1323 Đất nền đem đến cho cư dân đời sống gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. Nằm ngay mặt Ven biển Cần giờ, biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ ngay tại gần các tuyến ven biển Cần giờ. Bán kính quanh dự án nhà phố cao cấp là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh là nơi ổn định gia đình mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại Hồ Chí Minh. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Việc sở hữu cho mình một Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý vị luôn mong muốn. Như vậy, cư dân dự án Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh có thể sở hữu được một Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 12 tỷ/lô.

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ góc view rộng

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Diện tích đa dạng từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn. cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Tất cả các phòng trong Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tân tiến nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Nhiều quý vị lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh đang có. Chắc chắn rằng mọi quý vị đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy. Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ đem đến một đời sống xuất sắc cho gia đình và bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biet thu Vung Tau

COMMENTS