Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án FPT City?

Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án FPT City?

nhan ky gui

Dự án FPT City Đà Nẵng đang là một cái tên nổi bật tại thị trường Đà Nẵng với việc thực hiện quy hoạch một cách bài bản từ chủ đầu tư FPT theo tiêu ch

3 yếu tố đẳng cấp của dự án Marq HongKong Land
Dự án căn hộ De La Sol view sông tuyệt đẹp đón ánh sáng thông thoáng
Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty như thế nào?

Dự án FPT City Đà Nẵng đang là một cái tên nổi bật tại thị trường Đà Nẵng với việc thực hiện quy hoạch một cách bài bản từ chủ đầu tư FPT theo tiêu chuẩn khu đô thị xanh.

Vậy có nên đầu tư vào dự án Đà Nẵng không? Bán đất nền FPT City Đà Nẵng nên hay không? Cùng PiRealtor tìm hiểu và giải đáp vấn đề này qua bài viết được chúng tôi trình bày ngay sau đây để có thể nhìn nhận được các thông tin cần thiết về dự án này.

Tìm hiểu thêm về thông tin FPT City Đà Nẵng tại video dưới đây:

Lý do vì sao nên đầu tư vào dự án FPT City?

Trở về khoảng thời gian đầu năm 2012- thời điểm mà dự án FPT City Đà Nẵng được khởi công xây dựng. Vào thời gian này cho đến năm 2015, có thể nói thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng có chiều hướng đi xuống dẫn đến kéo theo rất nhiều các dự án căn hộ tại ven thành phố cũng bị ảnh hưởng theo, trong đó FPT City cũng là một dự án không ngoại lệ.

PiRealtor nhận thấy vào thời điểm này, các hoạt động giao dịch liên quan đến đầu tư, mua bán bất động sản tại thị trường khu vực Đà Nẵng nói chung hay dự án FPT City nói riêng đều trở nên ảm đạm và khá yên ắng.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm vào tháng 5/2016, chủ đầu tư FPT đã phát triển một chiến lược tạo ra được bước ngoặt khiến cho tình thế được thay đổi hoàn toàn. Vào thời điểm bấy giờ, FPT Software chính thức khai trương tòa nhà FPT Complex.

phoi canh fpt city da nang

Tiềm năng của khu đô thị FPT City ra sao?

Có thể nói FPT Complex là nơi thực hiện gia công phần mềm có quy mô lớn nhất thị trường Đà Nẵng và miền Trung khi tập trung được hơn 1500 nhân viên về làm việc. Từ đó, thị trường bất động sản cũng dẫn trở nên nhộn nhịp trở lại trên thị trường khi lượng dân cư di chuyển đi lại về đây bắt động trở nên đông đúc. Chính vì vậy mà có thể nói, dự án FPT City đã thay đổi được bộ mặt từ sau giai đoạn năm 2015 cho đến hiện tại.

Bên cạnh đó, PiRealtor còn nhận thấy chủ đầu tư FPT lại tiếp tục có một bước đi đúng đắn nữa khi đã có những kế hoạch thực hiện chuyển đổi một cách nhạy bén. Nếu vào thời điểm trước năm 2016, tập đoàn chỉ thực hiện việc kinh doanh nhà xây sẵn với mức giá bán có phần cao hơn nhiều so với các dự án lân cận vì giá thành xây dựng.

Nhận thấy được hạn chế này, từ giai đoạn năm 2017 trở đi, tập đoàn FPT City đã thực hiện những kế hoạch chuyển đổi trong quy hoạch và một phần dự án được chủ đầu tư tiến hành bán đất nền. Chính điều này đã tạo ra một làn gió mới làm cho các dự án FPT City trở nên thu hút và được khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Theo đánh giá của PiRealtor thì thời gian sắp tới đây, FPT City Đà Nẵng sẽ tiếp tục trở nên sôi động và tăng giá hơn nữa bởi hiện tại đang có rất nhiều yếu tố chờ đang được thực hiện cụ thể như: sông Cổ Cò được quy hoạch phê duyệt nạo vét chuẩn bị cho việc phát triển thành tuyến du lịch đường thủy; trục đường Võ Chí Công được dự kiến sẽ khởi công nối dài và nâng cấp…

Chính vì vậy, có thể nói đầu tư vào dự án FPT City sẽ là một cơ hội giúp quý khách hàng hưởng được nhiều giá trị tốt trong tương lai sắp tới khi các yếu tố chờ trên được hoàn thiện.

Từ những cập nhật, chia sẻ trên PiRealtor hy vọng đã giúp quý khách hàng có thể nhìn nhận được các thông tin cần thiết cho bản thân.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0