Lối thiết kế độc đáo của dự án căn hộ HausBelo Quận 9

Lối thiết kế độc đáo của dự án căn hộ HausBelo Quận 9

nhan ky gui

Căn hộ HausBelo là sản phẩm sắp được chào đời của chủ đầu tư EZ Land, tiếp nối ngay thành công trước đó (năm 2917) của ông chủ có nguồn vốn đầu tư 100

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty như thế nào?
Giá bán căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?
Tiềm năng từ vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ HausBelo là sản phẩm sắp được chào đời của chủ đầu tư EZ Land, tiếp nối ngay thành công trước đó (năm 2917) của ông chủ có nguồn vốn đầu tư 100% từ châu Âu này. Căn hộ HausBelo hứa hễn mang đến cho khách hàng lựa chọn hấp dẫn về điểm an cư và lạc nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu và cập nhật nhiều thông tin về dự án vì hiện nay nó đã bắt đầu nổi tiếng trên thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Nơi đây hứa hẹn là điểm đầu tư vô cùng lý tưởng và hấp dẫn.

Một trong những lợi thế của chủ đầu tư EZ Land đó chính là thiết kế vô cùng đẹp mắt và được thực hiện bởi đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế chung cư, căn hộ. Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng với không gian sống hiện đại, mới mẻ này, theo SaleReal đây sẽ là môi trường an cư lý tưởng cho mình và các thành viên trong gia đình.

Thông tin cơ bản về căn hộ HausBelo

Dự án căn hộ HausBelo được thực hiện với diện tích rộng lớn, tổng thể của dự án khoảng  8000m2, với 2 tòa tháp cao 18 tầng được kết nối với nhau bằng tòa tháp 7 tầng. Căn hộ Hausbelo này có nhiều điểm thiết kế rất đáng được chú ý, vừa thoáng đãng sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên vừa mang phong cách sang trọng hiện đại của châu Âu. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời và lý tưởng nhất.

thiet ke can ho hausbelo

Dự án HausBelo đang được thực hiện với số lượng 568 căn hộ, 8 căn shophouse với diện tích khoảng 45,3m2 đến 74,9m2. Đây là loại hình căn hộ độc đáo bao gồm 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Được biết theo như phân tích và đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì vào quý 4 năm 2020 với căn hộ hoàn thiện nội thất cơ bản. Nếu như bạn đang có ý định mua căn hộ tại khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh thì căn hộ HausBelo được SaleReal Team đánh giá là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp và đẳng cấp. Đây đồng thời cũng là một trong những dự án được đánh giá là có thể đảm bảo được tính chuyên nghiệp từ các đơn vị thực hiện. Cũng vì thế cho nên mà khác hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về sự lựa chọn của mình.

nha mau du an hausbelo

Không những thế, nói về vị trí của dự án này cũng rất thuận lợi, chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại trong các khu vực lân cận.

Video giới thiệu môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Nhờ những lý do trên mà căn hộ Hausbelo mà được đánh giá rất cao, được đối tượng chuyên mua bán bất động sản cũng như những khách hàng đang quan tâm đến mua nhà. Được biết không gian sinh sống tại căn hộ này được thiết kế và trang bị độc đáo, hiện đại và mang lại cuộc sống thật lý tưởng cho cư dân.

Sự lựa căn hộ HausBelo theo SaleReal sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống thú vị và có thể là điểm ấm áp, lý tưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Nếu như khách hàng có nhu cầu lựa chọn cho mình những căn hộ lý tưởng thì chắc chắn HausBelo sẽ là sự lựa chọn này vì nó sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ lý tưởng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0