Lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus

nhan ky gui

Mỗi một dự án đều mang trong mình lợi thế nhất định để thu hút sự quan tâm chọn mua của khách hàng. Với vị trí mà Phúc Khang dành cho dự án Rome Diamo

Tổng quan thị trường đất nền Đà Nẵng
Đánh giá vị trí dự án Aqua City Đồng Nai
Thông tin thiết kế dự án Sunshine City Saigon

Mỗi một dự án đều mang trong mình lợi thế nhất định để thu hút sự quan tâm chọn mua của khách hàng. Với vị trí mà Phúc Khang dành cho dự án Rome Diamond Lotus có tạo nên sức hấp dẫn cho khách hàng. Để giải quyết băn khoăn đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 qua bài viết sau đây.

“Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được đầu tư và xây dựng bởi Phúc Khang Corporation vừa được ra mắt thị trường Quận 2 vào 18/9/2018. Đây là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Quận 2”

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp dự án Rome Diamond Lotus do Phúc Khang làm chủ đầu tư vừa được ra mắt khách hàng vào 18/9/2018. Đây là dự án căn hộ xanh cao cấp theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ, Green Mark của Singapore và Lotus của Việt Nam.

Dự án Rome Diamond Lotus được triển khai xây dựng trên diện tích đất khoảng 16.780m2 ngay tại đoạn giao nhau giữa đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ của phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

vi tri rome diamond lotus

Với nguồn cảm hứng thiết kế từ các công trình cổ điển từ Châu Âu, dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng theo phong cách thành Rome – La Mã cổ đại xưa. Đây là dấu ấn quan trọng tại dự án Rome Diamond Lotus mà ít khách hàng nào muốn bỏ qua.

“Các thông tin xoay quanh dự án tại Quận 2 đang thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng có xu hướng chọn mua căn hộ Quận 2. Đó là những thông tin được công ty SaleReal chia sẻ để khách hàng tham khảo”

Tham khảo ngay: Các đối tượng chiến lược phát triển dự án Rome Diamond Lotus

Những lợi thế từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus là gì?

Với vị trí dự án Rome Diamond Lotus đã được phân tích ở trên, khách hàng có thể nhận thấy ngay được lợi thế về hệ thống giao thông đi lại.

Từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực xung quanh với thời gian khá ngắn như: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khoảng 02 phút; Quận 1, khoảng 5 phút, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 khoảng 15 phút…

Dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi khu đô thị Thủ Thiêm

Đây cũng là khu vực nằm trong diện quy hoạch về cơ sở hạ tầng giao thông, trung tâm tài chính, kinh tế mới của Quận 2 và Sài Gòn. Từ đó, cư dân có được hạ tầng đồng bộ và hiện đại, mang nhiều nét đột phá hơn so với các khu vực xung quanh.

Từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến Trạm dừng chân của tuyến Metro số 2. Tuyến xe mà cư dân có thể di chuyển đến mọi nơi của thành phố trong thời gian nhanh và an toàn. Đây là yếu tố mà khách hàng đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus quan tâm nhất.

Với quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng đã làm cho mặt bằng giá bán xung quanh dự án Rome Diamond Lotus tăng nhanh. Không dừng lại ở đó, giá bán sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

“Sự nỗ lực của chủ đầu tư Phúc Khang dành cho các căn hộ cao cấp tại Quận 2, nhát là các căn hộ đường Mai Chí Thọ. Các nỗ lực của chủ đầu tư được SaleReal ghi nhận tại URL… để khách hàng nắm bắt”

Trên đây là một số thông tin về lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0