Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

nhan ky gui

Khi đến với dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án nhà phố cao cấp với vị trí, qui mô và hạ tầng tiện ịch

Dự án VinCity môi trường sống hấp dẫn mọi khách hàng
Giá thiết kế thi công nhà hàng hầm rượu bán cổ điển
Vĩnh Long New Town kiến trúc tuyệt vời khu dân trí

Khi đến với dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án nhà phố cao cấp với vị trí, qui mô và hạ tầng tiện ịch hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn. Công Ty Kim Tâm Hải đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen Nhon Hoi New City

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh vị trí chiến lược

dự án The Residence 3 nằm tại vị trí rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch trở thành phố mới Sài Gòn được bao bọc bởi hệ thống tiện ích cao cấp và hạ tầng cơ sở đồng bộ, kiến trúc nổi bật. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Sài Gòn hiện nay và cả trong tương lai. Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Vị trí của đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh không chỉ thể hiện cao cấp của cư dân dự án nhà phố cao cấp mà còn giúp CĐT Công Ty Kim Tâm Hải thêm một lần nữa thể hiện vị thế danh tiếng trên thị trường nhà đất mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Với diện tích Đất nền từ 5*20 dự án nhà phố cao cấp đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 * của CĐT dự án The Residence 3.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh đầy cá tính

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên một công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố cao cấp có thể bao quát cả khu vực phía Tây Bắc thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án bất động sản. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ rất là yêu thích.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố cao cấp là không gian xanh. Chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải đang xây dựng Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió chờ mong đem lại cho cư dân sống tại Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh một cuộc sống tiện nghi thoả thích và trọn vẹn niềm vui. Nhờ những lợi thế vượt bậc mà hiếm có của mình, Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách hàng quan tâm dự án nhà phố cao cấp có thể cập nhật không ngừng nghỉ toàn bộ thông tin dự án nhà phố cao cấp tại website mời quý khách hàng quan tâm quan tâm theo dõi.

Tham khảo bởi: dự án M One

COMMENTS