Khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

nhan ky gui

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ cao cấp được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp Fresia Tân Vạn trô

Giải pháp lắp điện mặt trời gia đình giảm hóa đơn tiền điện
Gem Riverside Đất Xanh làm siêu lòng mọi khách hàng
Với khu căn hộ cao cấp D-Vela Quận 7 nên đầu tư như thế nào?

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ cao cấp được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp Fresia Tân Vạn trông chờ sẽ là nơi vun đắp cuộc sống hiện đại gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Fresia Tân Vạn

căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn

Chung cư Fresia Tân Vạn thanh toán tối ưu

căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn sở hữu một vị trí hết sức đắc địa trên mặt Đường Bùi Hữu Nghĩa, Đồng Nai, Biên Hòa. Từ vị trí của tòa nhà cư dân có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác của Biên Hòa, {lien_ket_vung} Thừa hưởng thế mạnh của toàn khu đô thị, Fresia Tân Vạn Biên Hòa có đi đến trực tiếp với các trục đường lớn gồm Đường Bùi Hữu Nghĩa. Cư dân tòa tháp này cũng rất dễ dàng đi đến đi đến tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Đặc biệt, nơi đây được coi là nhip sống trung tâm của toàn khu lúc tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ cuộc sống hiện đại tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây tóm lại và cư dân khu đô thị Fresia Tân Vạn nói chung.Cư dân căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, bót đắn đo về sự an toàn của con trẻ cũng như đảm bảo cho các bé có không gian phát triển tốt nhất.

Khu dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn chuẩn mực mới

Tại Fresia Tân Vạn Biên Hòa , các căn hộ hạng sang được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ hạng sang lại rất phù hợp với những quý vị trẻ tuổi, độc thân và năng động. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu đi đến của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà chi phí lại rẻ. Không dễ dàng gì để sở hữu một tài sản có giá trị cao ngay tại khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Điểm mặt top 3 dự án bất động sản đang gây sốt của chủ đầu tư năm 2021 có lẽ quý vị đã có được cái nhìn bao quát nhất về các sản phẩm BĐS này. năm 2021 sẽ còn náo nhiệt và sôi động hơn lúc đã có kế hoạch mở bán hàng loạt dự án bất động sản trọng điểm. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Biên Hòa trong tháng này, đến với lễ khai trương, quý vị sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của Biên Hòa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/uni-park/

Trích dẫn: Canhomone.edu.v

COMMENTS