Khu công viên cây xanh rộng Điểm nhấn kiến trúc của Căn hộ The Ascent

nhan ky gui

Từ Bán Căn hộ The Ascent quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. dự án The Ascent nơi dành cho những cư dân có tầm

Nhà phố Farmstay G7 Bình Châu là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ
Nhìn lại diễn biến ký kết FTAs của Việt Nam năm 2015
Giá gas có thể giảm mạnh đầu năm 2016

Từ Bán Căn hộ The Ascent quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. dự án The Ascent nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Bán Căn hộ The Ascent cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. Bên cạnh đó, Cho thuê The Ascent với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn.

can ho the ascent

Căn hộ Masteri An Phu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư được Thảo Điền Investment mở bán cuối năm 2016, với mức giá dự kiến khoảng 35 – 40 triệu/m2 chắc chắn sẽ thu hút được người mua để ở hoặc giới đầu tư BĐS.

Khu cho thue can ho the ascent sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Căn hộ The Ascent rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Đến với Căn hộ The Ascent, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Tất cả các bán Căn hộ The Ascent đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà bán Căn hộ The Ascent có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán Căn hộ The Ascent đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán Căn hộ The Ascent.

Quý khách có quan tâm thông tin bán Căn hộ The Ascent hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0913756339 – Email: batracnguyen@gmail.com

COMMENTS