Hệ thống tiện ích xung quanh Sunshine Continental

Hệ thống tiện ích xung quanh Sunshine Continental

nhan ky gui

Dự án Sunshine Continental từ thời điểm rumor đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay. Cùng tìm hi

Phân tích và đánh giá dự án Đảo Kim Cương
Thiết kế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào?
Kết nối giao thông từ căn hộ Delasol Capitaland như thế nào

Dự án Sunshine Continental từ thời điểm rumor đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay.

Cùng tìm hiểu một cách rõ ràng hơn về hạ tầng tiện ích hiện hữu tại xung quanh du an Sunshine Continental cùng không gian sống tại căn hộ Quận 10 qua những thông tin được cập nhật trong bài viết hôm nay của SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video:

Hệ thống tiện ích xung quanh Sunshine Continental

Dự án Sunshine Continental của chủ đầu tư Sunshine Group nằm tại khu vực trung tâm Quận 10- một Quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, Quận 10 là khu vực đã hiện hữu một cách lâu đời nên những hạ tầng, dịch vụ tiện ích tại khu vực cũng được hội tụ, tập trung gần như là đầy đủ.

vi tri can ho sunshine continental

Tại đây, hiện hữu hàng loạt các nhu cầu tiện ích thiết yếu trong cuộc sống thường nhật đặc biệt là vùng lân cận căn hộ Sunshine Continental của Sunshine Group.

Xung quanh Sunshine Continental bao gồm đầy đủ hệ thống trung tâm thương mại lớn, trường học liên cấp từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho đến đại học lớn; hay các trung tâm thể dục thể thao cấp thành phố và hệ thống các bệnh viện uy tín,…

Về trung tâm thương mại điển hình có thể kể đến trung tâm Vạn Hạnh Mall- nơi hội tụ gần như đầy đủ tất cả các dịch vụ từ ăn uống, giải trí cho đến mua sắm hay hệ thống các siêu thị như Big C, Sài Gòn,..

Các trường đại học lớn bao gồm đại học Kinh tế tp. Hồ Chí Minh, đại học Bách Khoa , đại học Y Phạm Ngọc Thạch,…đều là những trường đại học đầy tên tuổi hiện nay.

Về bệnh viện, nằm lân cận với Sunshine Continental Quận 10 là các bệnh viện lớn như bệnh viện nhân dân 115 hay bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện tim Tâm Đức,…

Với những công trình, dịch vụ tiện ích cao cấp và hiện hữu gần như đầy đủ tại khu vực xung quanh, quý cư dân khi lựa chọn sống tại Sunshine Continental tương lai sẽ được sử dụng một cách gần như thuận tiện nhất đời sống tiện ích cả trong nội khu và ngoại khu.

Không gian sống tại dự án Sunshine Continental

Căn hộ Sunshine Continental Quận 10 có không gian sống được chủ đầu tư Sunshine Group tạo dựng một cách rất tốt. Hệ thống các mảng xanh hay tiện ích được thiết kế tại khu vực nội khu dự án rất được chủ đầu tư này chú trọng.

Mang lại được một không gian sống theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng resort 5 sao cao cấp, tại đây quý cư dân sẽ được tự do trải nghiệm không gian các cây xanh, mặt nước từ khu thác nước nằm ở trung tâm hay các khu vườn chủ đề đầy ấn tượng.

Nhờ vào các mảng xanh này, mà chất lượng không gian sống tại Sunshine Continental Quận 10 được nâng cao và đem lại sự trong lành, mát mẻ cho các cư dân hệt như một căn resort nghỉ dưỡng nhờ vào sự điều tiết từ thiên nhiên.

Chất lượng sống được chú trọng chính là những gì mà SaleReal nhận thấy đông đảo khách hàng trên thị trường hiện đang quan tâm và đề cao. Có vị trí nằm ngay giữa trung tâm nhộn nhịp của thành phố như Sunshine Continental mà sở hữu được không gian sống chất lượng như vậy là điều không hề dễ dàng.

Những thông tin trên đây từ phía SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về dự án Sunshine Continental của Sunshine Group một cách hài lòng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0