Hà Tĩnh đồng ý cho Formosa tiếp tục xây “cọc biển hiệu”

nhan ky gui

. Ngày 3-1, ông Hoàng Thanh Tùng, phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, công trình “cọc biển hiệu dạng ngang cổng chính” do Formos

Sai gon star city 2 Nhà phố cao cấp không gian xanh lớn không gian mở
EVN hoàn thành thoái, giảm vốn khỏi bất động sản, chứng khoán
Thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội vượt trôi mới mẻ hơn
. Ngày 3-1, ông Hoàng Thanh Tùng, phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, công trình “cọc biển hiệu dạng ngang cổng chính” do Formosa làm chủ đầu tư đã được cấp phép và tiếp tục triển khai trở lại. Theo ông Tùng, diện tích đất xây dựng công trình này của Formosa là nằm ngoài diện tích dự án khu liên hợp gang thép. Sau khi bị đình chỉ xây dựng, Hà Tĩnh đã cấp phép xây dựng “tháp” cho Formosa. Ông Tùng khẳng định Formosa xây công trình này mang ý nghĩa là một cổng chào

Sau thời gian bị đình chỉ, công trình “cọc biển hiệu dạng ngang cổng chính” do Formosa làm chủ đầu tư đã được cấp phép tiếp tục xây dựng. 
* Formosa Hà Tĩnh nghiên cứu nâng vốn đầu tư lên 28,5 tỷ USD
* Formosa không được ‘đẻ’ luật riêng!
Sau khi bị đình chỉ xây dựng, Hà Tĩnh đã cấp phép xây dựng “tháp” cho Formosa
Ngày 3-1, ông Hoàng Thanh Tùng, phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, công trình “cọc biển hiệu dạng ngang cổng chính” do Formosa làm chủ đầu tư đã được cấp phép và tiếp tục triển khai trở lại.
Theo ông Tùng, diện tích đất xây dựng công trình này của Formosa là nằm ngoài diện tích dự án khu liên hợp gang thép. Ông Tùng khẳng định Formosa xây công trình này mang ý nghĩa là một cổng chào…
Được biết vào tháng 10-2015, Formosa Hà Tĩnh tiến hành thi công dự án “tháp biểu tượng tinh thần”. Tháp này có tổng đầu tư khoảng 6 tỷ đồng, với chiều cao 32m, bằng bê tông cốt thép.
Sau khi kiểm tra không có giấy phép Sở Xây dựng Hà Tĩnh lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu ngừng thi công công trình.
Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Chu Xuân Phàm – Trưởng đại diện Formosa tại Hà Nội, cho biết việc xây dựng tòa tháp là để gắn logo của Formosa lên để cho mọi người biết.
Theo ông Phàm, tên “tháp biểu tượng tinh thần bão lũy” là cách nói của người Hoa.
Văn Định
tuổi trẻ

COMMENTS