Safira hạ tầng giao thông xung quanh như thế nào?

Safira hạ tầng giao thông xung quanh như thế nào?

nhan ky gui

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay. Dự án được đánh giá là một trong nhữn

Cho thuê Gateway Thảo Điền trung tâm tiêu chuẩn quốc tế sống nhộp nhịp
Giới thiệu tổng thể dự án Alpha City Cống Quỳnh
Căn hộ Rome Diamond Lotus yếu tố chờ tăng giá bán

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay. Dự án được đánh giá là một trong những khu vực sinh sống lý tưởng nhất bởi những tiện ích đặc biệt nổi bật và hạ tầng đô thị, giao thông thuận tiện. Vậy hà tầng giao thông và đô thị tại Safira Khang Điền như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Blog Quốc Dũng nhận định, Safira là một trong những khối bất động sản đáng đầu tư nhất bởi những sự tiện lợi nổi bật riêng mà dự án này mang đến. Thị trường căn hộ quận 9 ngày càng sôi động hơn và đặc biệt với sự xuất hiện của Safira Khang Điền.

vi tri can ho safira

Safira hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ của khu vực

Xét về thị trường căn hộ quận 9 hiện nay thì có khá nhiều những dự án được đầu tư quy mô và đồng bộ, cũng có nhiều những lựa chọn tốt dành cho các gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Nhưng Safira Khang Điền lại đang là dự án sở hữu một hạ tầng giao thông tiện lợi cũng như kết cấu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh sau khi đi vào hoạt động.

Trong khu vực có nhiều hạ tầng đang triển khai xây dựng:

Đường Vành Đai 2 hiện tại đang mở rộng, dự kiến trong năm 2020 sẽ kết nối ra đến Xa Lộ Hà Nội, thời điểm này thì cầu vượt và hầm chui vòng xoay Mỹ Thủy đã thông xe.

Đường Liên Phường đã chính thức được phê duyệt thi công mở rộng đường 30m.

Đường Đỗ Xuân Hợp thời điểm hiện tại đang thi công.

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng Quận 9: kinhdoanh.vnexpress.net

Quốc Dũng nhận định, thị trường bất động sản quận 9 sôi động một phần bởi sự xuất hiện của Safira với những thông tin nổi bật về giá cả, sức cạnh tranh cao và đặc biệt khả năng sinh lời tốt nhất.

Hạ tầng giao thông ảnh hưởng đến việc đầu tư cho thuê Safira Khang Điền? Xem ngay phân tích: Safira Khang Điền – phân tích & so sánh giá bán.

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

Những hạ tầng giao thông của Safira Khang Điền theo Quốc Dũng đánh giá thì đây là một trong những khối bất động sản đáng đầu tư nhất. về hạ tầng đô thị của Safira Khang Điền có những điểm nổi bật như sau:

– Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động, đặc biệt trục đường này có làn đường dành riêng cho xe máy thuận tiện cho sự di chuyển của các cư dân sinh sống tại phường Phú Hữu, quận 9. Với sự xuất hiện của trục cao tốc này thì thời gian để đi vào trung tâm đã rút ngắn còn 15 -20 phút di chuyển, vấn đề tắc đường được giải quyết triển để với các làn xe dành riêng.

Nên xem: Những điều cần biết khi mua căn hộ Safira để đầu tư.

Hoặc tìm hiểu về mối liên quan giữa giá bán Safira và sự phát triển hạ tầng: Giá trị Safira Khang Điền tăng nhanh nhờ hạ tầng.

– Đường Vành Đai 2 – nối từ khu công nghệ cao Quận 9 đến cầu Phú Mỹ Quận 7 được xây dựng và đặc biệt Safira được xây dựng ngay trên trục Vành Đai 2 nên hoàn toàn thuận tiện trong việc di chuyển. Đường vành đai 2 là tuyến đường ảnh hướng rất lớn đến kinh tế khu vực Quận 9 và chính điều này đã phần nào chứng minh được sự vượt trội của Safira so với những dự án khác.

So với thị trường bất động sản quận 9 thì Safira Khang Điền là dự án đáng đầu tư nhất bởi những tiện ích mà dự án này cung cấp đảm bảo chất lượng cuộc sống lý tưởng và cao cấp nhất với mức giá phù hợp. Những tiềm năng vị trí căn hộ Safira tìm hiểu qua bài viết, các hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Khang Điền.

Thị trường căn hộ Quận 9 cuối năm sẽ cực kì sôi động, khi có nhiều sản phẩm đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn ra mắt. Bên cạnh dự án Safira, thì EZ LAND chuẩn bị ra mắt HausBelo Quận 9 giá bán dự kiến là 24tr/m2, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin : HausBelo Quận 9 Quốc Dũng, và đánh giá của chuyên viên tư vấn khu đông về căn hộ HausBelo.

– Nhà máy SamSung hoạt động vào tháng 6/2016 đánh dấu cột mốc cho khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động, điều này vô cùng thuận tiện dành cho các gia đình cũng như các nhà đầu tư. Khi khu công nghệ cao quận 9 được hoàn thiện và đi vào hoạt động với 100% công suất thì thị trường nhà ở, nhà cho thuê sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Safira cũng nằm trong khu vực khu công nghệ cao quận 9 và điều này đã thúc đẩy giá cả cũng như khả năng sinh lời của dự án này lên cao.

Những thông tin mới nhất về dự án căn hộ Safira Khang điền sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật, các gia đình và các nhà đầu tư hãy chú ý theo dõi để có được những lựa chọn tốt nhất cho các quyết định đầu tư của mình nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0