Hà Đô Centrosa Garden khu đô thị mới cao cấp

Hà Đô Centrosa Garden khu đô thị mới cao cấp

nhan ky gui

Hà Đô Centrosa Garden khi mà càng ngày càng xuất hiện nhiều khu đô thị cao cấp mọc lên như nấm trên địa bàn thành phố HCM, dẫn đến sự phát triển mạnh

Dự án Empire City Thủ Thiêm cơ hội nào cho giới đầu tư
Dự án Vincity các hộ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Vincity cơ hội đầu tư cho mỗi nhà

Hà Đô Centrosa Garden khi mà càng ngày càng xuất hiện nhiều khu đô thị cao cấp mọc lên như nấm trên địa bàn thành phố HCM, dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và đó là lí do khách hàng càng khó tính, khi có nhu cầu thì họ sẽ tìm hiểu, đánh giá kĩ hơn vào những dự án có giá trị thật, những dự án thật sự đáp ứng được các nhu cầu của họ mà giá lại hợp lí. Và đó là lúc nhắc đến một dự án hoàn toàn khác biệt, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Nhắc đến Hà Đô Centrosa Garden là phải nhắc đến từ “đầu tiên” để nói lên điểm khác biệt của dự án này.

Không chỉ trung tâm thành phố mới có những dự án đáng để sống. Khu vực ngoại thành, đặc biệt là quận 9 có nhiều dự án an cư tốt như Park Riverside, Flora Fuji. Với thiết kế xanh hài hòa với thiên nhiên, dự án Park RiversideDự án Flora Fujithật sự là nơi bạn nên sống.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden

Đường 3 tháng 2 là tuyến giao thông tấp nập, sầm uất trên địa bàn quận 10 thành phố HCM. Đây tuyến đường này có ý nghĩa quan trọng trong phát triển giao thông, hạ tầng khu vực quận 10 của TP. Trên tuyến đường trọng điểm này đã hình thành dày đặc các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị… Vị trí Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 tọa lạc trên mảnh đất rộng tới 7ha trải dài mặt tiền đường 3/2 Quận 10. Với quy mô lớn, dự án Centrosa Garden gần như là mảnh đất lớn duy nhất còn xót lại gần ngay 3 tuyến đường huyết mạch của Quận 10 là đường 3/2, đường Cao Thắng nối dài và đường Cách Mạng Tháng 8.

Centrosa Garden chia làm nhiều phân khu từ cao tầng đến nhà phố biệt thự, khu dịch vụ thương mại sang trọng cùng với không gian hài hoà, yên bình, thoáng gió, đủ ánh sáng. Nổi bật nhất của không gian là sự kết hợp đầy tính nghệ thuật giữa công viên, cây xanh, khu vui chơi, cùng các tiện ích khác. Centrosa Garden mang một đẳng cấp riêng nhằm thoả mãn mọi nhu cầu, cũng như giá trị cuộc sống đích thực cho người dân trong khu.

Tổng thể quy hoạch Hado Centrosa Garden được thiết kế bởi đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của Pháp là Archetype là một lợi thế của Centrosa Garden. Centrosa Garden được quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu với rất nhiều các tiện ích cao cấp nhưng nằm ngay trung tâm của Quận 10. Cư dân sống trong Hà Đô Centrosa Garden sẽ có những giá trị sống mà người khác phải mơ ước. Đông thời căn hộ có phong cách hiện đại thông minh, hòa hợp với thiên nhiên. Hà Đô Centrosa Garden là dự án đáng cân nhắc với những cá nhân có nhu cầu về một ngôi nhà cho riêng mình vô cùng hiện đại, văn minh, giá hợp lí và không phải lo lắng về tiến đọ thi công.

COMMENTS