Giới thiệu sơ lược về thiết kế tại dự án Aqua City

nhan ky gui

Cùng với dòng chảy trên thị trường bất động sản, tại Đồng Nai, dự án Aqua City của tập đoàn Novaland hiện đang là 1 trong những khu đô thị phức hợp đ

Những vai trò của hệ thống gas nhà máy hiện nay
Tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 bàn giao có gì?
Khí gas có tính chất hóa lý như thế nào, được ứng dụng ra sao

Cùng với dòng chảy trên thị trường bất động sản, tại Đồng Nai, dự án Aqua City của tập đoàn Novaland hiện đang là 1 trong những khu đô thị phức hợp đa dạng các loại hình đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Các hạng mục quy hoạch tại dự án Đồng Nai được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào đang được đầu tư triển khai tại AquaCity Novaland? Đó chính là hàng loạt những vấn đề mà các khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất. Sẽ được Lê Đình Phong giải đáp dưới đây.

phoi canh aqua city

Giới thiệu sơ lược về thiết kế tại dự án Aqua City

Thiết kế quy hoạch là 1 trong những yếu tố có vai trò quan trọng mà trong các dự án đều không nên bỏ lỡ. Các khách hàng cần xem xét để hiểu về những nội dung triển khai, tầm nhìn và chiến lược mà chủ đầu tư muốn hướng đến tại dự án.

Khu đô thị Aqua City được thực hiện với ý tưởng phát triển nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái mang đẳng cấp và chất lượng 5 sao. Dự án Aqua City sở hữu vị trí đắc địa khi toạ lạc ngay đường Hương Lộ 2, thuộc Đồng Nai.

Các thiết kế được quy hoạch tại Aqua City được chỉnh chu triển khai rất bài bản. Tại Aqua City, chủ đầu tư sẽ thực hiện các thiết kế tiện ích chú trọng đến những không gian xanh tự nhiên, tạo sự gần gũi của các vẻ đẹp thiên nhiên với con người tạo cho dự án một diện mạo tươi mới.

Quy mô quy hoạch dự án siêu khủng, chiếm đến 1000 ha. Aqua City dự kiến sẽ cho ra mắt khách hàng với 7 phân khu riêng biệt, mỗi phân khu sẽ được phát triển với những loại hình bất động sản riêng biệt như nhà phố biệt thự, shophouse tương ứng với nhiều loại hình tiện ích khác nhau tạo nên 1 không gian sống đa dạng, để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đặc điểm thứ 2 đó chính là không gian sống trong lành mát mẻ tự nhiên trải dài ở khắp khuôn viên nội khu dự án, đảm bảo có 1 môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao nhưng không kém phần đẳng cấp.

Về chất lượng môi trường sống mà AquaCity Biên Hòa đem lại, theo đánh giá của Trần Đình Hiếu đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Vị trí dự án Aqua City

Sau những chia sẻ cụ thể về các thiết kế tại dự án Aqua City, tiếp theo ở chủ đề này quý khách có thể tham khảo về đặc điểm vị trí của Aqua City để có góc nhìn cụ thể hơn về những tiềm năng giá trị mà khu đô thị Aqua City đang sở hữu.

Cụ thể, dự án Aqua City Đồng Nai có vị trí đắc địa tại đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Quốc lộ 1A và cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Do đó, vị trí Aqua City được đánh giá là 1 trong những khu đô thị có vị trí đắc địa nhất khu vực, cũng như giá trị gia tăng giá trị bất động sản nơi đây trong tương lai. Hứa hẹn trong tương lai sẽ biến nơi đây có diện mạo phát triển hoàn toàn mới.

Trên đây là 1 số lý do nổi bật được Lê Đình Phong tổng hợp và biên soạn về dự án Aqua City, quý khách đang có sự quan tâm về dự án mới này có thể tiếp tục tham khảo thêm 1 số thông tin khác được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại đây để có thêm nhiều góc nhìn hơn về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.turnkeylinux.org/user/1359758

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0