Giá trị Safira Khang Điền tăng nhanh nhờ hạ tầng

Giá trị Safira Khang Điền tăng nhanh nhờ hạ tầng

nhan ky gui

Ở thị trường Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền nổi bật với các dòng sản phẩm nhà phố cao cấp, các khu biệt thự cao cấp. Dự án Safira Khang Điền có một thi

Dự án căn hộ HausBelo Quận 9 # niềm tin từ nhà thầu thi công
Phương thức thanh toán Sunshine Diamond River ra sao?
Đánh giá tiềm năng phát triển dự án Grand World Phú Quốc

Ở thị trường Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền nổi bật với các dòng sản phẩm nhà phố cao cấp, các khu biệt thự cao cấp. Dự án Safira Khang Điền có một thiết kế nổi bật trong dòng căn hộ tầm trung, dự án Safira Khang Điền được đánh giá mạnh dựa vào yếu tố chờ mà dự án có được trong tương lai sẽ mang đến cho khách hàng đầu tư căn hộ lợi nhuận cao.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ là nhửng đánh giá về tiềm năng căn hộ Safira Khang Điền do chính các chuyên gia canhoquan9 phân tích dựa trên những biến chuyển của thị trường quận 9 hiện tại. Mong rằng bài viết sau sẽ cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích nhất. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn mua căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, điểm ấn tượng trong môi trường sống tại căn hộ Khang Điền.

thong tin safira khang dien

Hạ tầng Khu Đông có ý nghĩa thế nào với các căn hộ Quận 9

Ngoài việc hình thành nên một dự án làm nơi an cư cho khách hàng trung lưu, thay đổi dần khái niệm căn hộ trung cấp có quy hoạch rất “ trung cấp’’ thì Safira Khang Điền có giá rất lớn đối với những khách hàng chuyên về đầu tư căn hộ.

Điểm mạnh nhất mà Safira Khang Điền có được đó là nằm trong khu vực đang có những quy hoạch, xây dựng hạ tầng giao thông rất mạnh ở Quận 9 nói riêng và cả thị trường phía đông nói chung, bao gồm cả khu vực Quận 2.

Liệu hạ tầng giao thông phát triển có giúp cho cơ hội đầu tư cho thuê với dự án Safira, xem góc nhìn: Safira Khang Điền – Phân tích đầu tư cho thuê.

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng Quận 9 thông tin từ : dantri.com.vn

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2

Lợi ích từ việc hình thành nên một hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hiện đại, và vẫn đang được thay đổi, phát triển từng ngày mạnh mẽ, đồng bộ hơn. Nhìn chung thì xung quanh dự án Safira Khang Điền có rất nhiều các công trình giao thông đang và sẽ được xây dựng mạnh trong 2 năm nữa.

Căn hộ Safira Khang Điền năm trên mặt tiền đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu quận 9, đây được canhoquan9.today đánh giá là khu vực trọng điểm phát triển tại phía Đông Sài Gòn, nơi đây tập hợp những yếu tố chờ nổi bật nhất thị trường căn hộ Quận 9 tại: canhoquan9.today, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Nổi bật nhất ở thị trường Quận 9 là các công trình lớn, xây dựng hiện đại và quy hoạch bài bản nâng cấp tiêu biểu trong tương lai đáng quan tâm như:

Tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây : đây là tuyến đường lớn kết nối từ khu vực Quận 2, Quận 9 và dọc theo trục đường này là hàng loạt các dự án đình đám của các ông lớn đầu tư hàng đầu thị trường Việt Nam, Singapore, HongKong, Nhật Bản…

Tham khảo thêm về pháp lý tại: Thông tin pháp lý dự án Safira Khang Điền.

Trục đường Vành Đai 2: là tuyến đường dài 70km đi ngang qua dự án với điểm xuất phát từ huyện Bình Chánh, qua cầu Phú Mỹ( Quận 7 ), tiếp tục di chuyển ra ngã tư Bình Thái ( Quận 9 ) và nối thẳng vào khu Công Nghệ Cao Quận 9. Điểm kết thúc của Vành Đai 2 nối ra quốc lộ 1, chạy suốt vòng ra tuyến đường Nguyễn Văn Linh, tạo thành tuyến đường đi vòng quanh TP. HCM, hiện tại trục đường này đang được đổ vốn khá nhiều để nâng cấp và mở rộng thêm làn đường.

Giá trị của Safira Khang Điền còn tăng nhờ vào một số yếu tố khách quan khác thống kê trong Blog canhoquan9 được cung cấp đầy đủ mọi thông tin dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể sẽ tim được nhiều thông tin bổ ích bên trong blog này. Tìm hiểu giá trị sống căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết của SaleReal, khách hàng nhận được giá trị gì khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Tiếp nữa là dự án công trình mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài ra đến đoạn giao với đường Mai Chí Thọ khúc khu dân cư An Phú An Khánh.

Bài liên quan: Hạ tầng giao thông xung quanh Safira Khang Điền như thế nào.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0