Giá trị nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá trị nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

nhan ky gui

Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland Tân Á Đại Thành hiện đang là một dự án được quan tâm tại khu vực Bãi Trường Phú Quốc hiện nay với giá bán nằm ở

Giới thiệu tổng thể dự án Alpha City Cống Quỳnh
Thủ Thiêm Xi sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình
Đánh giá tiềm năng phát triển dự án Grand World Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland Tân Á Đại Thành hiện đang là một dự án được quan tâm tại khu vực Bãi Trường Phú Quốc hiện nay với giá bán nằm ở mức hợp lý.

Bài viết hôm nay của SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng nào đang quan tâm về dòng sản phẩm biệt thự biển này những thông tin liên quan đến giá trị nổi bật của vị trí cùng kết nối giao thông tại khu vực Meyhomes Capital.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Giá trị nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital nằm tại khu vực Bãi Trường, Phú Quốc – nơi được quy hoạch với gần 70 dự án có quy mô lớn chiếm số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD. Tương lai, khu vực Bãi Trường dự kiến sẽ là nơi được thực hiện quy hoạch thành khu vui chơi giải trí và tổ chức các sự kiện có tính chất quy mô như Festival tại thị trường Phú Quốc.

Thời điểm hiện tại, khu vực Bãi Trường vẫn còn khá ngổn ngang vì có quá nhiều công trình dự án đang được triển khai xây dựng cùng một lúc, nhưng nếu trong khoảng thời gian từ 2-4 năm nữa thì khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành nơi nhộn nhịp và sôi động nhất tại thị trường Phú Quốc với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu quản lý hàng đầu đến từ quốc tế như InterContinental, Regent hay Novotel, Park Hyatt, Movenpick…

Với thế mạnh về phát triển du lịch của khu vực trên địa bàn thành phố đặc biệt là tại khu vực Bãi Trường, việc tập trung các du khách du lịch đến đây mỗi năm cũng được nhận thấy là rất đông đảo. Dự án Meyhomes Capital với vị trí chỉ cách bãi Trường 3km hứa hẹn sẽ được đông đảo khách hàng ưu tiên chọn lựa để dừng chân nghỉ ngơi.

ket noi giao thong meyhomes capital

Khả năng kết nối giao thông tại Meyhomes Capital

Từ vị trí của biệt thự Meyhomes Capital, việc di chuyển và kết nối đến các địa điểm danh lam thắng cảnh, các khu vui chơi giải trí sầm uất tại khu vực Phú Quốc được SaleReal nhận thấy là tương đối dễ dàng và thuận tiện.

Với bán kính di chuyển trong tầm từ 5-15 km, quý cư dân đã có thể di chuyển từ biệt thự Meyhomes Capital đến các địa điểm vui chơi, giải trí cao cấp tại khu vực Phú Quốc.

Để kết nối đến sân bay quốc tế Phú Quốc, từ vị trí của dự án Meyhomes Capital quý khách hàng chỉ cần di chuyển chưa đến 15 phút vì Meyhomes Capital vốn nằm bên trục đường 975- đây chính là một tuyến đường đóng vai trò huyết mạch trong việc kết nối từ Bắc Đảo đến Nam Đảo.

Đặc biệt từ vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng có thể di chuyển đến khu trung tâm Bãi Trường chỉ trong 3km đi lại. Bãi Trường vốn là khu vực được các dụ khách du khi đến đây du lịch ưu tiên lựa chọn làm nên lưu trí vì có thể kết nối đến các khu vực Nam Đảo, Đông Đảo hay Bắc Đảo một cách thuận tiện.

Nhờ vào vị trí mà có thể nói khả năng kết nối giao thông đến các địa điểm lớn lân cận xung quanh từ Meyhomes Capital Phú Quốc được SaleReal đánh giá là rất thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng.

Qua những chia sẻ trên đây về giá trị nổi bật của vị trí dự án Meyhomes Capital cùng khả năng kết nối giao thông tại khu vực, nhóm chuyên gia SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng hơn về những vấn đề này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0