Giá bán và phương thức thanh toán căn hộ One Verandah

Giá bán và phương thức thanh toán căn hộ One Verandah

nhan ky gui

Giá bán căn hộ One Verandah như thế nào? Phương thức thanh toán của dự án ra sao? Căn hộ One Verandah được xem là tuyệt tác nghệ thuật mà chủ đầu tư M

4 lí do chính để mua Căn hộ Centana
Có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ
Dự án Solar City thiết kế vuông vắn ngay trung tâm

Giá bán căn hộ One Verandah như thế nào? Phương thức thanh toán của dự án ra sao? Căn hộ One Verandah được xem là tuyệt tác nghệ thuật mà chủ đầu tư MapleTree đến từ đảo quốc sư tử Singapore mang đến cho những cư dân Việt. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách về giá bán và phương thức thanh toán của căn hộ One Verandah

Nối tiếp sự thành công của dự án căn hộ Richlane Residence, chủ đầu tư MapleTree tiếp tục trình làng với dự án căn hộ One Verandah tại khu trung tâm hành chính Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi. Được định vị thuộc phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng.

Giá bán căn hộ One Verandah như thế nào

Hiện giá giá bán dự kiến  của dự án căn hộ cao cấp One Verandah mà chủ đầu tư MapleTree đưa ra là: từ 46 triệu/m2 – 50 triệu/m2.

Thông tin chi tiết dự án One Verandah MapleTree khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết này : canhoquan2 qua bài viết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án MapleTree Quận 2 những giá trị sống nổi bật với dịch vụ tiện ích đẳng cấp và tiềm năng tăng giá ra sao.

So với các dự án xung quanh thì mức giá bán One Verandah như thế nào?

  • So với Đảo Kim Cương của Kusto Home thì căn hộ One Verandah có giá thấp hơn từ 10% đến 30%
  • So với Vista Verde hay Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland thì căn hộ One Verandah có giá tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu xét về yếu tố vị trí thì dự án của Mapletree có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Chia sẻ của SaleReal Blog về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 : SaleReal quá bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng có thể thông tin về các yếu tố thúc đẩy giá bán các dự án căn hộ Quận 2 và từ đó đưa ra quyết định nên mua đầu tư hay ở tại thời điểm này.

Phương thức thanh toán của căn hộ One Verandah

Phương thức thanh toán căn hộ One Verandah mà chủ đầu tư MapleTree đưa ra được các chuyên gia đánh giá là khá tốt, khi mà quý khách hàng không cần phải bỏ ra 100% số tiền của toàn bộ giá trị căn hộ mà chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ trên hợp đồng mua bán cho đến khi bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng.

  • Sau khi ký hợp đồng đặt cọc, quý khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ
  • Sau khi hoàn thành phần móng, quý khách hàng tiếp tục thanh toán tiếp 10%
  • Sau đó cứ mỗi 03 tháng, quý khách hàng sẽ thanh toán 05% theo tiến độ thi công của dự án.
  • Đến giai đoạn bàn giao, quý khách hàng sẽ thanh toán 45%, và sau khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu thì sẽ thanh toán nốt 5%

Căn hộ One Verandah với những giá trị sống khác biệt

Vớ việc sở hữu vị trí nằm giáp sông Sài Gòn, môi trường sống cực tốt với  hơn 80% các căn hộ đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn và về khu trung tâm thành phố

vi tri one verandah

Khi dự án bàn giao dự án căn hộ One Verandah cũng là thời điểm cây cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi từ Đảo Kim Cương cũng hoàn thành, do đó, cư dân sống tại One Verandah chỉ mất chưa đầy 02 phút để kết nối ra Thủ Thiêm.

Khách hàng quan tâm căn hộ mới của MapleTree nên tìm hiểu thông tin đầy đủ về tập đoàn MapleTree và các dự án đã triển khai tại Việt Nam : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/ qua bài viết khách hàng hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam từ đó có thể đưa ra quyết định nên mua sản phẩm của công ty này không.

Thông tin tổng quan dự án One Verandah

Tên dự án: One Verandah

Chủ đầu tư dự án: MapleTree

Vị trí: sở hữu 04 mặt tiền gồm: Bát Nàn, Tạ hiện, Nguyễn Văn kỉnh, đường ven sông 103 nối thẳng ra Mai Chí Thọ

Diện tích: 1,7 ha

Quy mô: bao gồm 05 tòa tháp

Tổng số căn hộ: gần 800 căn

Thời gian dự kiến bàn giao: năm 2019

Trên đây là những chia sẻ, đánh giá của chúng tôi về mức giá bán và phương thức thanh toán của căn hộ One Verandah. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án này

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0