Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 bảng giá chi tiết mới nhất

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 bảng giá chi tiết mới nhất

nhan ky gui

Khu căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim mang phong cách Hoàng Gia đẳng cấp đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Dự án này có thiết kế

Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là ai?
Thông tin thiết kế dự án Sunshine City Saigon
Đầu tư Paris Hoàng Kim có mang đến lợi nhuận không?

Khu căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim mang phong cách Hoàng Gia đẳng cấp đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Dự án này có thiết kế đẳng cấp “độc nhất vô nhị” với mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu ? Tìm hiểu ngay trong bài viết của Quốc Dũng Blog sau đây cùng với tiến độ thanh toán Paris Hoàng Kim

can ho paris hoang kim khoi thanh

Giá bán của căn hộ Paris Hoàng Kim

Giá bán chính thức và bảng hàng chi tiết của Paris Hoàng Kim Quận 2 hiện vẫn chưa được chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái công bố ra thị trường.

Tuy nhiên, theo dự kiến, dự án Paris Hoàng Kim sẽ được bán ra mới mức giá chỉ từ 62 – 65 triệu/ m2.

Điểm qua giá bán của một số dự án cao cấp xung quanh Paris Hoàng Kim:

Dự án Raemian City có giá bán > 65 triệu/ m2 ;

Dự án Rome Diamond Lotus có giá bán > 70 triệu/ m2 ;

Dự án Đảo Kim Cương có giá bán 60 – 80 triệu/ m2 ;

Dự án One Verandah có giá bán 75 – 80 triệu/ m2;

Dự án Waterina Suite có giá bán 70 – 80 triệu/ m2, …

So với các dự án cùng nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang thì căn hộ Paris Hoàng Kim có vị trí, chất lượng, tiện ích tương đương nhưng giá bán chung cư  cao cấp Quận 2 này lại có nhiều ưu đãi hơn.

hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin giá bán sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang của Quốc Dũng Blog.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim liệu sẽ tăng giảm ?

“Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 liệu có tăng giá  ?” Rất nhiều khách hàng có cùng chung câu hỏi này. Mức giá hiện tại ( 61 – 65 triệu/m2) của dự án là mức giá tốt nhất và giá bán sẽ tăng trong thời gian tới vì những lý do sau đây:

paris hoang kim tien ich noi khu

Thứ nhất, ở thời điểm đầu mở bán chủ đầu tư luôn đưa ra mức giá tốt để thu hút khách hàng và giai đoạn sau giá luôn cao hơn. Điều này Quốc Dũng Blog đã được thấy ở hầu hết các dự án căn hộ Quận 2 nói riêng và các dự án chung cư đã mở bán nói chung.

Những ưu thế của dự án Paris Hoàng Kim

Thứ hai, dự án Paris Hoàng Kim sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật từ vị trí xây dựng, thiết kế căn hộ và hệ thống tiện ích, pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng đảm bảo,… Những yếu tố này sẽ tạo nên giá trị cho khu căn hộ và nâng mức giá lên cao xứng tầm với sự đẳng cấp của chung cư Phước Thành.

vi tri can ho paris hoang kim

Thứ ba, quỹ đất xây dựng của khu vực ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở còn rất lớn, căn hộ Paris Hoàng Kim ra mắt đúng thời điểm thị trường đang thiếu nguồn cung nên việc tăng giá là điều không tránh khỏi.

Thứ tư, hiệu quả đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 mang lại rất lớn với mức giá cho thuê cao, ổn định và ít rủi ro nên nhiều nhà đầu tư đang săn đón các dự án tại đây để rót vốn. Do đó căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ không nằm ngoài tầm ngắm và giá bán sẽ tăng theo xu thế của thị trường.

Về lâu dài, ngoài khoản lợi nhuận thu về từ cho thuê, khách hàng còn được sở hữu vĩnh viễn căn hộ Paris Hoàng Kim và làm tài sản kế thừa cho con cháu.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0