Giá bán Aqua City như thế nào?

Giá bán Aqua City như thế nào?

nhan ky gui

Aqua City của Novaland được quy hoạch đồng bộ và khởi công vào tháng 5/2019, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2023. Dự án hiện tại đang thu hút rất nhiều q

Địa chỉ phân phối bơm chìm giếng khoan Matra Chính hãng
Huỳnh Tấn Phát căn hộ quản lý 5 sao sản phẩm tốt
Hiểu rõ hơn về thời hạn bàn giao căn hộ tại The Avila 2 Quận 8

Aqua City của Novaland được quy hoạch đồng bộ và khởi công vào tháng 5/2019, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2023. Dự án hiện tại đang thu hút rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu mua nhà hay đầu tư.

Chính vì vậy mà ngoài những thông tin tổng quan về dự án Đồng Nai thì thông tin về Aqua City giá, chính sách bán hàng hay tiến độ của dự án cũng đang là mối quan tâm hàng đầu.

Thấu hiểu được sự quan tâm của quý khách hàng, bài viết ngày hôm nay Trần Đình Hiếu sẽ mang đến những thông tin cập nhật nhất về vấn đề mà quý vị đang chú ý.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán Aqua City như thế nào?

Theo thông tin SaleReal vừa cập nhật đầu tháng 5/2020 thì các sản phẩm tại Aqua City Novaland có giá bán như sau:

Nhà phố 6×19,5m có giá từ 6 – 6,5 tỷ đồng và 8 – 8,5 tỷ đồng với diện tích 2x20m.

Biệt thự cao cấp 10x20m có giá dao động từ 9,5 – 10,3 tỷ đồng.

Biệt thự VIP view sông có giá từ 13,8 – 14 tỷ với diện tích 15x20m và 18 – 22 tỷ ở diện tích 15x25m.

Trần Đình Hiếu không vội bàn giá cả trên đây là cao hay thấp mà Hiếu muốn khách hàng tự minh soi xét xem sau những gì khách hàng nhận được từ sản phẩm của Aqua City thì giá này có còn cao không?

Đầu tiên, ai đã từng mua sản phẩm của Novaland đều biết, giá của các sản phẩm này đều cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực. Tuy nhiên thì số sản phẩm bán ra của Novaland bán ra đều chưa hề bị trình trệ. Bởi khách hàng luôn đánh giá cao về các dự án của Novaland, các dự án này luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, đúng chuẩn cao cấp, tiến độ bàn giao nhà rất đúng hẹn và hơn hết Novaland đã gầy dựng uy tín này cho mình đã hơn 20 năm. Trần Đình Hiếu tin chắc rằng Aqua City do Novaland đầu tư và phát triển cũng sẽ giữ được cái cốt lõi vốn có của Novaland.

Hơn hết, Aqua City với các tiềm năng từ hạ tầng giao thông xung quanh dự án cùng khả năng kết nối giao thông vượt trội hứa hẹn mang đến cơ hội lấp đầy dân cư nhanh chóng.

Không gian sống chất lượng với điểm nổi trội về các chuẩn sinh thái xanh đang là điều mà giới thành đạt tại thành phố Hồ Chí Minh rất cần. Vì vậy mà xu hướng chọn Aqua City là nơi an cư là xu hướng tất yếu khi mà dự án này đã đáp ứng gần như hoàn hảo các nhu cầu từ phân khúc khách hàng này.

aqua city bien hoa

Chính sách thanh toán tại dự án Aqua City ra sao?

Ngoài ra còn rất rất nhiều tiềm năng tăng giá khác mà Aqua City sở hữu và những điều này càng làm vững thêm cho quan điểm của Trần Đình Hiếu là giá bán của Aqua City đã rất hợp lý. Hơn nữa, khả năng sinh lời khi đầu tư vào Aqua City là một ẩn số tăng trưởng có thể lường trước.

Chính sách bán hàng, ưu đãi.

Thanh toán dài hạn mỗi tháng 1% trong vòng 6 năm.

Thanh toán 50% đã được nhận nhà.

Khách hàng cũ của Novaland được chiết khấu từ 1-5%.

Ngân hàng hỗ trợ lên đến 40%, lãi suất 0%.

Có thể thấy Novaland đã đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho khách mua tại Aqua City, phần nào giảm được áp lực tài chính và tiếp sức cho giấc mộng sở hữu không gian sống lý tưởng mà bạn luôn tìm kiếm.

Qua những chia sẻ cập nhật vừa rồi, Trần Đình Hiếu hy vọng quý khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích để tham khảo.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://flipboard.com/@trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0