Gem Riverside tại sao được lựa chọn để đầu tư

Gem Riverside tại sao được lựa chọn để đầu tư

nhan ky gui

Tất cả khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản đang đổ dồn về thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ có khá nhiều dự án được ra m

Bắt đầu cuộc sống an lạc thịnh vượng tại Felisa Riverside
Tính Đẳng cấp của Park Riverside được phản ánh như thế nào?
Chiến lược đầu tư vào căn hộ One Verandah như thế nào?

Tất cả khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản đang đổ dồn về thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ có khá nhiều dự án được ra mắt thị trường bất động sản trong giai đoạn đầu năm 2018. Một trong những dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh.

Gem Riverside là một dự án tốt dành cho những nhà đầu tư vì những lý do sau:

Vị trí tiềm năng
Chủ đầu tư uy tín
Môi trường sống chất lượng thu hút được khách hàng

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên mới đây, tại một buổi training của chủ đầu tư thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đây là mức giá lý tưởng dành cho những nhà đầu tư.

Thông tin mới nhất về giá bán chi tiết và chương trình chính sách ưu đãi khi mua căn hộ thuộc block 5,7 cùng với những phân tích chi tiết dự án Gem Riverside chia sẻ qua http://canhoquan2.today/ chuyên trang của nhóm SaleReal chia sẻ về các khía cạnh nổi bật của căn hộ Nam Rạch Chiếc sản phẩm chiến lược của Đất Xanh tại Khu Đông cùng những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Vị trí Gem Riverside có tiềm năng tăng giá

vi tri gem riverside

-Dự án Gem Riverside tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm tài chính của thành phố trong tương lai.

Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm 3 khu vực tâm điểm thị trường bất động sản Quận 2 với hạ tầng được tập trung phát triển và dịch vụ tiện ích đã hiện hữu và chuẩn bị hình thành nên yếu tố chờ tăng giá tốt bên cạnh căn hộ Gem Riverside ra mắt vào quý 1/2018 thì trong quý 3,4 nhiều sản phẩm của các chủ đầu tư lớn sẽ ra mắt.

Tìm hiểu các dự án Quận 2 nổi bật nên tìm hiểu với chia sẻ của SaleReal nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông với những đánh giá phân tích giúp khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực có thể chọn được sản phẩm tốt khi mua dự án tại Quận 2.

-Căn hộ chung cư này là một trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 dự án còn lại là khu đô thị Palm City, khu nhà phố và biệt thự liền kề LakeView City, khu đô thị Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng với đó là dự án xây dựng khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta để phục vụ những nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn có khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang xây dựng như dự án xây dựng nút giao thông An Phú, xây dựng đường Song hành cao tốc, xây dựng đường Liên Phường, khép kín đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,…
Với những lý do trên, giá bất động sản của khu vực này sẽ tăng lên rất cao khi tất cả những dự án này đồng loạt hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng. Bên cạnh đó, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hiện hữu và mọi người đã nhìn thấy thì giá bất động sản sẽ có những bước tăng giá khá đáng kể.

Chủ đầu tư Gem Riverside uy tín

Dự án căn hộ Gem Riverside Dat Xanh Quan 2 được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Đây là cái tên quá quen thuộc với những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.

Thông tin chi tiết về tập đoàn Đất Xanh và các sản phẩm đã triển khai khách hàng có thể tìm hiểu tại đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/.

Video giới thiệu công ty Đất Xanh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Đất Xanh Group này đã xây dựng và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được khách hàng cũng như nhà đâu tư đánh giá cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đây là dự án căn hộ quy mô, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đây sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến với khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Môi trường sống Gem Riverside chất lượng

Môi trường sống chất lượng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất thu hút được khách hàng. Gem Riverside ngoài sở hữu môi trường sống chất lượng thì việc di chuyển tại khu vực này cũng khá dễ dàng. Chính vì thế, căn hộ chung cư này không chỉ thu hút được những khách hàng mua nhà mà những khách hàng thuê nhà tại đây để sinh sống dự báo cũng sẽ rất nhiều.

Căn hộ Mone

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0