Gem Riverside Quận 2 và thông tin liên quan tới dự án

Gem Riverside Quận 2 và thông tin liên quan tới dự án

nhan ky gui

Theo đánh giá của một vài chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc có mức độ đồng bộ cao, là một trong một số KĐT sở hữu sự đồng bộ

Thiết kế thông minh, hợp lý tại Chung cư M One Gia Định
Dự án Saigon Metro Mall – đồng hành cùng lòng tin khách hàng
Có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Theo đánh giá của một vài chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc có mức độ đồng bộ cao, là một trong một số KĐT sở hữu sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Một số dự án thuộc khu dân cư này như dự án Gem Riverside Quận 2, Palm City… Sẽ có sức hút mạnh mẽ bởi có 1 cơ sở hạ tầng tốt.

KĐT Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu quy hoạch 6,7 hecta. Phân tách về khu dân cư mới Nam Rạch chiếc, một vài chuyên gia nhà đất đều mang cái nhìn lạc quan về sự phát triển của khu đô thị này. Mang qui mô được phê duyệt của khu đô thị là 90,26 hecta. Khu dân cư sở hữu 3 dự án nhà đất diện tích và tầm cỡ gồm sở hữu dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

cong vien du an gem riverside va gia tri dau tu o de

Tham khảo thêm thông tin Gem Riverside Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Về vị trí địa lý, khu dân cư sử hữu một địa điểm khá trọng tâm, là điểm di chuyển giao thông đến nhiều khu vực khác của đô thị. Xung quanh dự án cũng mang nhiều tổ hợp giao thông trung tâm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long thành – Dầu Giây… Chính mình khu đô thị cũng nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc. Chính từ đó, mang thể nói khu dự án có nhiều lợi thế về mặt giao thông di chuyển.

KĐT mang hạ tầng đồng bộ, chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày của một số cư dân tại một vài dự án như dự án Gem Riverside Quận 2 với chất lượng sống chắc chắn. Quanh dự án sở hữu nhiều một số tiện ích thiết thực và chất lượng như các bệnh viện quốc tế, một số trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao đẳng cấp, khu siêu thị sầm uất… Một số tiện ích này làm cho khu vực phát triển thành một trong một số địa điểm sống xuất sắc của thành phố trong thời gian tới.

thông tin về dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside toạ lạc nội khu khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà KĐT này có. Đồng thời, chính bản thân dự án cũng được CĐT áp dụng đầu tư quy củ và chất lượng để đem đến một số căn hộ xứng tầm là môi trường sống cao cấp.

Phân tích thêm: Cho thuê căn hộ Gem Riverside liệu có không

Ngay bên trong dự án CĐT cũng cho kiến trúc nhiều tiện ích tuyệt vời như khu công viên cây xanh với chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, tuyến đường chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho những bữa ăn xum vầy của gia đình và khách hàng bè. Khu dự án còn mang hệ thống bể bơi tân tiến và tân tiến, được bố trí xen kẽ giữa các toà nhà, để giúp mọi người đều tiện lợi lúc muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi tiêu chuẩn dành cho người lớn, dự án cũng với một vài bể bơi nhỏ để riêng cho trẻ, đảm bảo an toàn cho các bé.

Ngoài một vài tiện nghi vượt trội, bên trong dự án cũng có một vài tiện nghi căn bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, một vài phòng tập thể dục, tập gym và yoga…

sở hữu thể thấy, lúc chọn lọc cuộc sống hiện đại tại dự án Gem Riverside Quận 2 khách hàng sẽ được nhận những căn hộ tốt nhất mang chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Căn hộ Mone

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0