Gem Riverside Đất Xanh ở tại đây, đi học ở đâu?

Gem Riverside Đất Xanh ở tại đây, đi học ở đâu?

nhan ky gui

Xu hướng việc lựa chọn sống ở căn hộ cao cấp, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí thuận lợi của chúng đối với việc làm, mà còn đề cao khả năng sử

Thông tin mới nhất về thời gian bàn giao căn hộ One Verandah – dự án M-One
Park Riverside hiện đại và đẳng cấp
Nhân tố kiến tạo cuộc sống đẳng cấp tại Palm Garden Keppel Land

Xu hướng việc lựa chọn sống ở căn hộ cao cấp, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí thuận lợi của chúng đối với việc làm, mà còn đề cao khả năng sử dụng những tiện ích của tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt đối với những hộ gia đình có con trẻ, họ đặt vấn đề học tập của con lên hàng đầu. Với những khách hàng đang có dự định lựa chọn sống ở  dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh – một dự án sắp ra mắt tại quận 2, họ vẫn luôn băn khoăn không biết rằng khi sống tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2, con trẻ mình sẽ được học tại đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về câu hỏi trên.

Tổng quan căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có gì nổi bật?

Là một dự án bất động sản cực lớn của chủ đầu tư Đất Xanh Group, tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành, gần tuyến đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây. Với những thiết kế mang chất lượng đẳng cấp của những dịch vụ tiện nghi nhằm mang đến cho khách hàng một chất lượng sống tốt nhất khi quyết định chọn nơi đây là nhà. Điều đáng quan tâm của khách hàng là vấn đề trường học cho các con. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài trường học mà khi sống tại đây, con có thể theo học.

can ho gem riverside va phoi canh

  1. Đối với trẻ nhỏ

Ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ quận 2 bất động sản Gem Riverside Quận 2 có xây dựng hệ thống các trường mầm non, và giữ trẻ nhỏ. Việc này thuận tiện cho các gia đình khi không phải suy nghĩ đến vấn đề chăm con để chú tâm làm việc. Với đội ngũ giáo viên dạy và chăm sóc trẻ tận tình, như người mẹ thứ hai chắc chắn sẽ không làm bố mẹ thất vọng.

  1. Đối với trẻ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

Với những gia đình có con học từ cấp bậc tiểu học trở lên, họ có thể dễ dàng cho con theo học tại các trường chạy dọc trên trục đường Nguyễn Duy Trinh như Trường tiểu học và Trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, trường Giồng Ông Tố hay Trường trung học phổ thông Thủ Thiêm.

Ngoài ra nhiều bậc phụ huynh muốn con được tiếp xúc với môi trường quốc tế để nâng cao khả năng tự lập, tư duy học tập thì có thể cho con theo học tại một trong các trường học quốc tế nằm trong khi đô thị Nam Rạch Chiếc.

Khu vực Nam Rạch Chiếc là một trong những khu vực đang được quy hoạch và đầu tư để trở thành vệ tinh của khu đô thị Thủ Thiêm. Tham khảo chi tiết quy hoạch khu vực Nam Rạch Chiếc tại đây: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/. Trong tương lai, khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ trở nên sầm uất, sang trọng, hiện đại sau khi tất cả dự án bất động sản và hạ tầng giao thông, tiện ích ngoại khu hoàn thiện.

Trường quốc tế AIS: là một trường quốc tế liên cấp nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, Trường quốc tế AIS được nhiều người biết đến và theo học với 35 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường quốc tế Mỹ TAS: thuộc hệ thống xây dựng của khu đô thị Palm City, một trong những dự án lớn gần với dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2. Trường cung cấp và đào tạo tất cả cá cấp bậc từ mầm non đến trung học phổ thông.  Con em của khách hàng sẽ được học và tiếp xúc với môi trường dạy và học theo nước Mỹ với chất lượng cơ sở hạ tầng cực kì cao.

Những bài viết tham khảo thêm về Gem Riverside Đất Xanh

Với những thông tin trên, hi vọng khách hàng sẽ an tâm về việc chọn trường học cho con em mình tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 mới.

Sống tại dự án bất động sản Gem Riverside Đất Xanh, bạn vừa được sống trong môi trường tiện ích  vừa có thể cho con trẻ được học trong những  môi trường học đạt chuẩn Quốc tế với những tương lai tốt nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0