Dự án Hausneo lợi ích vàng khi sở hữu

Dự án Hausneo lợi ích vàng khi sở hữu

nhan ky gui

Dự án Hausneo quận 9 sống tại thành phố thì ai cũng mong muốn có một nơi an cư tốt,giao thông tốt thuận lợi di chuyển hiểu được điều này, EZ LAND Việt

Centrosa Garden Quận 10 là khu phức hợp hàng đầu
Dự án Park Riverside tài sản đắt giá theo thời gian
VinCity New Saigon quận 9 nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Dự án Hausneo quận 9 sống tại thành phố thì ai cũng mong muốn có một nơi an cư tốt,giao thông tốt thuận lợi di chuyển hiểu được điều này, EZ LAND Việt Nam đã lựa chọn và xây dựng căn hộ Hausneo tại khu vực trung tâm quận 9.

can ho hausneo

Dự án Hausneo lợi ích vàng khi sở hữu

Hausneo có quy mô 592 căn hộ, 20 tầng với các hình thức căn hộ 1 phòng ngủ, 1 PN kèm với phòng ngủ mở, 2 phòng ngủ. Dự án được trang bị các cơ sở vật chất: hồ bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân chơi trẻ em, vườn/vườn treo, phòng hoạt động công cộng, hệ thống cửa hàng và bãi đậu xe nội khu… Trị giá và tiêu chuẩn của Hausneo quan 9 được lấy cảm hứng từ Bauhaus, xu hướng thiết kế tới từ nước Đức cùng 100% quỹ đầu tư của châu Âu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Dự án này nổi bật với điều kiện sống Châu Âu – cụ thể là Tây Âu với chất lượng đời sống được xem trọng và chú tâm nhất. Công trình mang tới hơi thở của một nước Đức xa hoa bằng kết cấu tinh tế trong từng đường nét, tiện ích trong ngoại khu cao cấp và đủ đầy, vị thế thuận tiện cùng tập đoàn phân phối đáng tin cậy là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Hệ thống tiện ích của công trình căn hộ Hausneo đặc biệt cao cấp với Clubhouse, bể bơi và café ngoài trời, hồ cảnh quan, công viên nội khu, vườn thể thao, khu đi dạo ven hồ với hệ thống máy tập đa chức năng. Sự đầy đủ tiện nghi là những điều mà dân cư căn hộ Hausneo được trải nghiệm chu đáo tận tâm từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 là đơn vị nào: xem ngay.

Tiện ích nội khu căn hộ Hausneo có gì nổi bật

Ngoài mạng lưới tiện nghi nội khu đầy đủ, công trình căn hộ Hausneo còn thừa hường được khối tiện nghi ngoài khu phong phú dựa vào cơ sở hạ tầng đã và đang được tiếp tục đầu tư tại khu vực như:

• Trung tâm tài chánh thương mại hàng đầu Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Mạng lưới các trường đại học trong khu quận 1, 2, 4, 7, 9 đặc biệt công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư thi công

• Dự án Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Võ Chí Công và Liên Phường

• Hệ thống những trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chuyên nghiệp đào tạo quốc tế quận 2

• Khu trung tâm mua sắm The Art đang được thi công

• Cơ sở y tế quốc tế Phúc An Khang

• Khu CNC giai đoạn 2

Không những chất lượng công trình được bảo đảm mà các nhân tố về kết cấu, vị thế tọa lạc, tiện ích… của căn hộ Hausneo đều đẳng cấp và đạt các tiêu chuẩn tốt nhất có khả năng đem đến đời sống thượng đỉnh như mong ước cho khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0