Dự án Gem Riverside – Nổi bật tại khu Đông Sài Gòn

nhan ky gui

CDT Đất Xanh là nhà đầu tư khá hàng đầu trong việc đưa ra một vài dự án BDS hàng đầu trong thời gian qua. Tại Sài Gòn các dự án được CĐT và chính thức

Bán đá bóc trang trí cao cấp giá rẻ dịch vụ hoàn hảo
Dự án Akari City Nam Long hứa hẹn sẽ là nơi an lành cho cuộc sống phồn vinh
Tư vấn báo giá inox cuộn 304/304L

CDT Đất Xanh là nhà đầu tư khá hàng đầu trong việc đưa ra một vài dự án BDS hàng đầu trong thời gian qua. Tại Sài Gòn các dự án được CĐT và chính thức ra mắt các căn hộ đẳng cấp và luôn nhận được sự phân tách cao từ một số chuyên gia cũng như những bạn. Đặc thù, CDT Đất Xanh group đang dự định cho mở bán dự án Gem Riverside tại Quận 2 trong thời gian tới.

Dự án Gem Riverside được đánh giá sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn, và bài viết sau, Nhật Phạm có chia sẻ góc nhìn của mình về dự án mới của Đất Xanh Quận 2http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Góc nhìn mới về thị trường căn hộ Quận 2 của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với những kinh nghiệm làm việc 7 năm tại khu vực này.

tong the du an can ho gem riverside

phần bên dưới là một vài dự án nổi bật của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp khách mua sở hữu sự nhìn nhận đúng đắn nhất về CĐT Đất Xanh trước lúc đưa ra lựa chọn đầu tư vào dự án BDS Gem Ribverside Quận 2.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 – Nổi bật trong rừng dự án căn hộ cao cấp

Dự án BĐS Sunview Aprtment Thủ Đức

Đầu tiên là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức với vị trí đẹp nằm ở Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án nhà đất này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng cùng với 448 căn hộ đẳng cấp. Quy mô của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và tỷ lệ để xây dựng của dự án là 30%. Dự án được khơi công xây dựng vào tháng 7 năm 2008 . Ngày nay dự án đã được giao nhà và đã đi vào hoạt động một vài thủ tục cơ bản.

Dự án nhà đất Sunview town Thủ Đức

đây cũng là một trong các dự án BDS chiến lược của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại tuyến đường Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án mang quy mô khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng Bên cạnh 1639 căn hộ. Dự án nhà đất SunView town với qui mô 46m2 – 101m2. Hiện nay, dự án đang ở thực trạng bàn giao.

Dự án BĐS Opal riverside Thủ Đức

đây là dự án bất động sản có vị trí các con phố số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức có quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ Bên cạnh diện tích 65m2-98m2. Dự án này với ưu thế khá lớn là nằm tại không gian thông thoáng và yên tĩnh.

Sau sự ra mắt hàng loạt căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018. Nhiều khách hàng đã chọn dự án tại Quận 2 để làm nơi an cư cùng với gia đình. Tham khảo thêm bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự về danh sách dự án Quận 2 được đánh giá đang xem xét lựa chọn.

Lễ ra quân căn hộ Gem Riverside:

Dự án nhà đất Opal Garden Thủ Đức
đây là dự án BĐS có vị trí đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ tổng diện tích gồm 4 tòa 16 tầng và ở tình trạng đã bán. Dự án BĐS này với ưu thế là kết nối hệ thống giao thông thuận lợi.

Khách hàng đang tìm kiếm dự án đầu tư thì dự án Gem Riverside lựa chọn đầu tư hấp dẫn .Dự án Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và môi trường sống trong lành .

Giới thiệu về dự án BDS Gem Riverside Quận 2 của CDT Đất Xanh?
đó là dự án căn hộ đẳng cấp có vị trí Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh với một vài tiện ích vô cùng lớn về không gian sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống những trường học xung quanh. Đó là dự án BDS được phân tích rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ một số bạn.

có một số tài liệu trên đã giúp bạn phân tách được độ uy tín của CĐT Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc tuyển lựa đầu tư vào dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside cũng là chọn lọc sáng suốt.

Nếu quan tâm đến căn hộ Gem Riverside thì không nên bỏ bài viết của Nhật Phạm về tiến độ dự án mới của Đất Xanh Quận 2 này: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0