Dự án The Estella thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

Dự án The Estella thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

nhan ky gui

Cho thuê căn hộ The Estella là khu căn hộ cao cấp hiện đại bậc nhất khu đông Thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch trên trục đường xa lộ Hà Nội trục g

Hà Đô Centrosa Garden- vị trí vàng hiếm có
Tại sao nên tìm hiểu về dự án Park Riverside quận 9
“Vietnam Airlines lãi cao thế thì nên xem xét giảm giá vé”

Cho thuê căn hộ The Estella là khu căn hộ cao cấp hiện đại bậc nhất khu đông Thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch trên trục đường xa lộ Hà Nội trục giao thông chính của quận 2, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành.

Cho thuê căn hộ The Estella Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, The Estella còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Cho thuê căn hộ The Estella

The Estella tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Giá bán căn hộ The Estella cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Tiện ích The Estella: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

căn hộ The Estella có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. The Estella cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Thanh toán The Estella theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách quan tâm dự án The Estella vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

COMMENTS