Dự án Empire City mua ở có tốt hay không

Dự án Empire City mua ở có tốt hay không

nhan ky gui

Du an Empire City có tòa nhà cao 86 tầng sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam hiện nay (tính theo giấy phép). Khi xây dựng hoàn thiện, Empire City sẽ vượt

Mô hình dự án Condotel tại Cocobay Đà Nẵng đang sốt lên
Vinhomes Golden River tương lai con trẻ gia đình bạn
Căn hộ Đảo Kim Cương tách biệt giữa phố thị phồn hoa

Du an Empire City có tòa nhà cao 86 tầng sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam hiện nay (tính theo giấy phép). Khi xây dựng hoàn thiện, Empire City sẽ vượt qua Keangnam Hanoi Landmark Tower về độ cao, tòa tháp ở Hà Nội “chỉ” có 72 tầng.

Tham khảo thêm dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Thu Thiem Garden Quan 9Can ho Diamond Island được thiết kế hết sức tinh tế tạo một cảm giác thoải mái và an tâm cho người sử dụng, với kiến trúc hiện đại căn hộ của bạn trở nên sang trọng và tao nhã. Không chỉ thế Thủ Thiêm Garden Quận 9 cũng như Diamond Island còn mang đến cho các gia chủ nơi đây một phong cách sống hoàn toàn mới lạ.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Tuy nhiên, muốn chính thức “soán ngôi” Keangnam Hanoi Landmark Tower, Empire City còn phải chờ vài năm nữa. Keangnam Enterprises, “ông chủ” của Keangnam Hanoi Landmark Tower bắt đầu vào Việt Nam từ năm 2007, phải tới 2011, tòa nhà cao nhất Việt Nam mới được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Và cuối cùng, nếu mang Empire City so sánh với Keangnam Hanoi Landmark Tower thì không ít người đặt ra câu hỏi liệu “tân tòa tháp cao nhất Việt Nam” có lận đận như “cựu tòa tháp cao nhất Việt Nam” hay không?

Nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, một mặt giáp với vùng ven bờ sông Sài Gòn, lại thuộc phần lõi của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, không có gì ngạc nhiên khi Empire City nhận được sự chú ý của giới bất động sản.

Với sự tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể bởi đơn vị Kehn Pedersen Fox Associates PC – KPF, căn hộ Empire Ciy Thủ Thiêm mang phong cách thiết kế châu Âu vô cùng tinh tế và hiện đại, cách bố trí nội thất được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng có chọn lọc, tạo cho cư dân nơi đây cảm giác thoải mái dễ chịu. Ngoài ra thiết kế căn hộ một cách vô cùng khoa học giúp cho khách hàng nơi đây dễ dàng ngắm nhìn được trung tâm quận 1 và quận 4, đồng thời lấy được ánh sáng tự nhiên và gió trời, tốt cho sức khỏe.

COMMENTS