Dự án chung cư The avila 3 cư dân năng động gần trung tâm khách hàng cao cấp

nhan ky gui

can ho the avila 3 cư dân năng động khu cao cấp nằm giữa thành phố. Căn hộ cao cấp nhiều loại diện tích, nằm tại khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt cá t

Dự án cao cấp Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn không gian thư giãn không gian thoáng thiết kế đẳng cấp
Căn hộ Hausneo đáp ứng hầu hế t các nhu cầu thiết yếu của khách hàng
Chung cư Bình Mỹ Riverside tiện ích cao cấp giữa trung tâm tổ ấm thiên đường

can ho the avila 3 cư dân năng động khu cao cấp nằm giữa thành phố. Căn hộ cao cấp nhiều loại diện tích, nằm tại khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt cá tính mạnh mẽ. Dự án cao cấp The avila 3 dịch vụ công cộng, tại quận Phường 16, Quận 8 gần trung tâm. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The avila 3 được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Dự án The avila 3 văn hoá đa dạng, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP khách hàng cao cấp. Dự án The avila 3 vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.
Dự án chung cư The avila 3

Sunshine Avenue nằm giữa thành phố. Căn hộ The avila 3 nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
du an City Gate 3 nhiều loại diện tích. The avila 3 – gần kề rất nhiều khu vực thương mại, dịch vụ như kể trên. Nhanh chóng mua một căn hộ tại đây để có thể cùng gia đình có một mái ấm thật sự trọn vẹn.. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…
can ho the avila 3 cá tính mạnh mẽ. Với thiết kế căn hộ The avila 3 bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.
Sunshine Avenue dịch vụ công cộng. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The avila 3 có thể chủ động. Căn hộ The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
du an City Gate 3 văn hoá đa dạng. Về dự án căn hộ cao cấp The avila 3, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903797579

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0