Dự án căn hộ Opal Garden Thủ Đức quá tuyệt vời

Dự án căn hộ Opal Garden Thủ Đức quá tuyệt vời

nhan ky gui

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức một dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh ngay trung tâm quận Thủ Đức. Dự án Opal Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho những gia đình

Hà Đô Centrosa Garden khu đô thị mới cao cấp
Căn hộ Centana phong cách sống châu âu hiện đại
Dự án View đẹp nhất Đà Nẵng

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức một dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh ngay trung tâm quận Thủ Đức. Dự án Opal Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho những gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ có được một nơi an cư tuyệt vời.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm căn hộ Citi Soho, một dự án cùng phân khúc với Opal Garden nhưng lại nằm trung tâm quận 2. Dự án Citi Soho được chủ đầu kiến Á đầu tư và phát triển. Biệt thự quận 9 cũng đang rất sôi động thu hút khách hàng đầu tư như biet thu lucasta . Một trong những siêu dự án của chủ đầu tư Khang Điền, Lucasta Villa hướng hẹn sẽ mang đến một nơi an cư cũng như nơi đầu tư tuyệt vời.

phoi canh can ho opal garden

Vị trí căn hộ Opal Garden Thủ Đức

Tọa lạc ngay mặt tiền đường số 20, cách đại lộ Phạm Văn Đồng 40m, tư đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố như Quận 1, quận 2, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Thạnh … Cũng như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.
Căn hộ Opal Garden có đến 25 tiện ích, dịch vụ đáp ứng tất cả nhu cầu cuộc sống từ ăn uống đến giải trí gồm vườn BBQ ngoài trời, nhà hàng, Coffe Shop, Thẻ từ an ninh, Hồ bơi nước tràn, hồ bơi trẻ em, Phòng tập GYM, Spa …
Thiết kế căn hộ Opal Garden quá đẹp, tạo cho bạn một không gian thoải mái để bạn dành thời gian thư giãn với gia đình vào những buổi tối cùng nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi ngay trong dự án có những tiện ích như hồ bơi nước tràn, khu vui chơi trẻ em, bạn có thể cùng bạn bè vả gia đình đến đây vui chơi thư giản vào những nghỉ lễ.
Với không gian sống xanh, hiện đại, căn hộ Opal Garden là không chỉ gia đình bạn có nơi sống đẳng cấp, mà còn là nơi thư giãn, chia sẽ với các thành viên trong gia đình, sau một ngày làm việc vất vả.

COMMENTS