Dự án M-One Nam Sài Gòn khẳng định vị thế thương hiệu

Dự án M-One Nam Sài Gòn khẳng định vị thế thương hiệu

nhan ky gui

Căn hộ M One  là dự án BDS đẳng cấp nhất khu vực Tân Kiểng Quận 7 với trọn vẹn tiện ích cao cấp dựa trên nền đất tảng phát triển thành công với projec

Dự án M-One Nam Sài Gòn khu thành thị sang trọng
Chu kỳ mới của thị trường bất động sản năm 2016
Chung cư M-One Nam Sài Gòn Quận 7 chung cư cao cấp

Căn hộ M One  là dự án BDS đẳng cấp nhất khu vực Tân Kiểng Quận 7 với trọn vẹn tiện ích cao cấp dựa trên nền đất tảng phát triển thành công với project Trước hết, từ thời phong kiến khu đông Sài Gòn phương Thảo Điền Quận 2. Căn hộ Masteri Thảo Điền đã đưa CDT Thảo Điền Investment lên một tầm cao mới, khẳng định thương hiệu và thương hiệu với vị trí đắc địa, project vượt công đoạn, chắc chắn chất lượng căn hộ.
Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có từ đề án Masteri Thảo Điền, đề án mới này được kì vọng sẽ đem đến đối với phân khúc sản phẩm BĐS có tính tranh đua cao, mang hoàn chỉnh một vài ưu việc của thương hiệu Masteri.

m-one-nam-sai-gon-ho-boi

M-One Nam Sài Gòn cầu nối huyết mạch

Căn hộ M-One đi đến giao thông thuận lợi về các quận lân cận như quận 1, quận 4, nhà bè, các tỉnh miền tây… nằm tại từ thời phong kiến 35/12 đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7 ngay khu dân cư sầm uất quận 7, triển vọng tương lai khi cầu Kênh Tẻ 2 hoàn thành và quy hoạch trục bàn giao thông Bắc Nam hơn 3,8 km di chuyển bàn giao thông khu vực trung tâm TP.HCM và các quận 4, Quận 7,nhà phố Bè.

can-ho-m-one-sai-gon-phoi-canh

M-One Nam Sài Gòn nguồn vốn chủ lực

Mặc dù ra mắt vào cuối năm 2014, thương hiệu BĐS Masteri đã để lại dấu ấn với dự án căn hộ cao cấp Masteri thảo điền. Một trong một vài điểm đặc biệt mà ai cũng có cơ hội thấy rõ đó chính là mô hình chủ đầu tư profesional – nhà mặt phố thầu Chất lượng – ngân hàng uy tín – công ty đối tác mạnh. Chất lượng và công đoạn loại thực phẩm chức năng mang thương hiệu Masteri luôn được đảm bảo khi hợp tác với hàng loạt một vàiHãng danh tiếng điển hình như: Tập đoàn Vingroup , công ty CP thi công Coteccons nhà thầu danh tiếng và giàu sự trải nghiệm thi công bảo đảm tiến độ. Ngân hàng Techcombank chịu trách nhiệm quản lý vốn đảm bảo dòng tiền của khách bỏ ra lưu thông đúng mục đích.Và với mục tiêu đưa thương hiệu Masteri ngày càng di chuyển phát triển với phương châm mang đến giá trị trị sống đích thực, di chuyển theo một chiến lược phát triển của tổ chứcchú tâm vào 3 phân khúc chính “Hạng sang – đẳng cấp – tân tiến”.

đề án M-one Sài Gòn mặc dù chỉ vừa mới đưa tin trong thời gian gần đây một số đã nhận được sự để mắt tới khá của nhiều khách hàng, đặc biệt là CDT. dự án nằm tại tại đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, TP HCM. Một vị trí được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi có được một hệ thống bàn giao thông thuận lợi, kết nối trực tiếp với các địa điểm tại trung tâm chỉ với vài phút lái xe. Vươn lên với 2 tòa tháp có đến 25 tầng và có hơn 1000 căn hộ với diện tích căn hộ linh động từ 57-9m2. Với diện tích và giá thành chuyển nhượng chỉ 1.3 tỷ/2PN đây có cách nói là căn hộ mơ ước dành cho các khách có thu nhập khá và mong muốn sắm được một nơi an cư lạc nghiệp lâu dài.

COMMENTS