Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành chính thức mở bán

nhan ky gui

dự án Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org thiết kế theo không gian mở. Các tòa đất nền được thiết kế theo phong cách không gian mở. Lối thiết

Căn hộ New City quận 2 những thông tin mới nhất
Vinhomes Thủ Thiêm – bom tấn mới của tập đoàn Vingroup
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa đẹp tiện ích miễn phí

dự án Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org thiết kế theo không gian mở. Các tòa đất nền được thiết kế theo phong cách không gian mở. Lối thiết kế này giúp các đất nền luôn đảm bảo về không gian thoáng đãng, mở rộng. Những phòng chức năng riêng biệt trong dự án Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được di chuyển và liên thông với nhau tạo nên sự linh hoạt và tiện cho người sử dụng.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity

Biên Hòa New City Hưng Thịnh sông nước bao quanh

Đặc biệt, dự án đất nền có vị trí phát triển tiềm năng và được dự báo là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành thị đang được ưu tiên của chính quyền thành thị vào khu vực TP. Biên Hòa. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Đồng Nai với cảnh sắc môi trường xung quanh tươi đẹp. Đặc biệt, dự án đất nền có vị trí phát triển tiềm năng và được dự báo là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành thị đang được ưu tiên của chính quyền thành thị vào khu vực TP. Biên Hòa.

Với tất cả tiện ích đỉnh cao, dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống tiện nghi đó càng được nâng cao lúc bao quanh dự án đất nền là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. Vơi quy mô dự án đất nền khủng lên đến 30ha, nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Vừa qua, nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh chọn lựa Hưng Thịnh là đơn vị quản lý vận hành cho toàn dự án. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng đáp ứng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Hưng Thịnh, chủ đầu tư kỳ vọng mọi cư dân sẽ có cuộc sống tiện nghi hiện đại tại Nhà phố ngay trung tâm thành phố.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng nai khu trung tâm

Bên cạnh đó, dự án Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, đa dạng những loại hình, diện tích. Phòng bếp tiện nghi Được trang bị hệ thống tủ bếp sang trọng, tiện nghi, khu giặt phơi được bố trí riêng biệt nối liền với khu bếp giúp đất nền thêm thông thoáng và tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho đất nền của gia chủ. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu thành thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Hiện tại giá bán trung bình của Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành dự định sẽ từ 10tr/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án đất nền khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án đất nền khác cùng phân khúc cao cấp tại TP. Biên Hòa. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng chọn lựa nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh làm nơi ổn định gia đình hoặc đầu tư. Dự án đất nền nhà phố sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án đất nền đã cam kết.

Với sự danh tiếng của NĐT cũng như các tiện ích về vị trí, dịch vụ tiện mà dự án đất nền mang lại, Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sẽ mở ra cho bạn và gia đình một môi trường sống mới mẻ, một nơi đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố. Với những ai đang muốn đầu tư sinh lời, thì các đất nền tại Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sẽ mở ra một kênh đầu tư hiệu quả, về lâu về dài sẽ mang đến một nguồn lợi lớn cho quý khách hàng hàng. Dự án đất nền nhà phố sẽ được mở bán Để biết thêm thông tin chi tiết Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: dự án M One

COMMENTS