Dự án Đảo Kim Cương – “thanh long thụ châu – ngọc trong miệng rồng”

Dự án Đảo Kim Cương – “thanh long thụ châu – ngọc trong miệng rồng”

nhan ky gui

Tất cả những yếu tố về: hòn đảo duy nhất tại quận 2; có 3 mặt view sông; Phương thức thanh toán 30% nhận nhà; Hồ bơi 2300m2 nội khu, thiết kế hiện đạ

Đơn vị thiết kế không gian căn hộ chung cư tuyệt mỹ
Vinhomes Golden River tương lai con trẻ gia đình bạn
Chung cư Aster Garden Towers Thuduc House Xây dựng nền tảng sống chất lượng

Tất cả những yếu tố về: hòn đảo duy nhất tại quận 2; có 3 mặt view sông; Phương thức thanh toán 30% nhận nhà; Hồ bơi 2300m2 nội khu, thiết kế hiện đại, hồ bơi tràn bờ như khu resort, nước muối khoáng rất tốt cho cơ thể; Tiện ích nội khu cao cấp 5 sao: Trường mầm non, gym, khu BBQ, nhà hàng, café…đã cùng hội tụ để làm nên một cộng đồng dân cư hoàn hảo, thịnh vượng. Dự án Đảo Kim Cương là điểm nhấn về kiến trúc đô thị mang tầm vóc quốc tế rất trong lòng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

căn hộ Đảo Kim Cương

SOS International là đối tác cung cấp dịch vụ tiện ích đặc quyền dành riêng đến Cư Dân tại can ho dao kim cuong. Đây là một dịch vụ cá nhân và phong cách sống lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam đẳng cấp chuyên nghiệp hàng đầu.

Sống thiết lập mạng lưới trực tuyến với 1.200 chuyên gia, hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm qua điện thoại, email và liên hệ trực tuyến đảm bảo cung cấp cho Quý Cư dân dịch vụ cá nhân hóa với chất lượng cao nhất có thể.

Dự án Đảo Kim Cương được coi là “ thanh long thụ châu – ngọc trong miệng rồng” – Đảo Kim Cương mang đến cho gia chủ “ vượng sức khỏe – vượng tài lộc ”.
Chủ đầu tư: Kusto Home. Tổng thầu thiết kế & thi công Coteccons. Mật độ xây dựng: 13.5%; Mật độ mảng xanh: 86.5%.

Căn hộ hạng sang – Tiện ích vượt trội – Đảo Kim Cương duy nhất tại Tp. HCM.
Với điểm mạnh là hòn đảo duy nhất ở Tp. HCM do chính phủ công nhận, căn hộ Đảo Kim Cương định hướng là dự án chung cư cao cấp có thiết kế độc lạ và tiện ích vượt trội được may đo cho gia đình: Bến du thuyền, hồ bơi resort lớn nhất Sài Gòn 2.300 m2, khu phức hợp, bể Jacuzzi ngoài trời, vườn BBQ, sân golf mini, công viên nước thủy thủ, thư viện mặt trời….

Nếu quý vị sử dụng cái đầu lạnh của mình và suy nghĩ thật cẩn thận thì quý vị sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ căn hộ Đảo Kim Cương như ý muốn và đem lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!

 

 

COMMENTS