Dự án căn hộ HausBelo Quận 9 # niềm tin từ nhà thầu thi công

Dự án căn hộ HausBelo Quận 9 # niềm tin từ nhà thầu thi công

nhan ky gui

HausBelo quận 9 là dự án thứ 2 được phát triển bởi Tập đoàn Ezland của Đức tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với mức giá tầm trung nối tiếp

Vị trí Sailing Club Phu Quoc Villas tại Bãi Trường
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền như thế nào?
Kết nối giao thông từ căn hộ Delasol Capitaland như thế nào

HausBelo quận 9 là dự án thứ 2 được phát triển bởi Tập đoàn Ezland của Đức tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với mức giá tầm trung nối tiếp thành công của dự án Hausaneo. Đối với bất kì dự án nào thì ngoài chủ đầu tư, nhà thầu thi công luôn chiếm vị trí ưu tiên để khách hàng khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Vậy nhà thầu thi công của dự án căn hộ HausBelo Quan 9 là ai, có kinh nghiệm như thế nào?. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu các thông tin được Quốc Dũng và cộng sự chia sẻ ngay sau đây.

Dự án HausBelo quận 9 hoàn toàn không phải là cái tên quá mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 mức giá tầm trung. Giới thiệu căn hộ Quận 9 Quốc Dũng cũng đã từng đề cập khá nhiều các thông tin xoay quanh dự án của Ezland Việt Nam. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến những phân tích và đánh giá xung quanh căn hộ này, mời quý khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu thêm chi tiết tại:Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 Quốc Dũng.

Nhà thầu thi công dự án căn hộ HausBelo quận 9 là ai?

Theo những thông tin chưa chính thức mà Quốc Dũng cập nhật được, tính đến thời điểm này thì chủ đầu tư Ezland vẫn chưa đưa thông tin dự án chính thức cũng như những thông tin xung quanh nhà thầu thi công căn hộ HausBelo quận 9. Tuy vậy, theo những nguồn tin mà chúng tôi cập nhật được thì dự kiến dự án HausBelo sẽ được thi công bởi Cofico và đây cũng có khả năng sẽ là nhà thầu thi công chính thức của dự án mới Ezland lần này. Cofico là một trong những đơn vị thi công nổi tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản, đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư trong nhiều dự án căn hộ trước đó và các dự án khi hợp tác đều nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khách hàng.

Công ty CP Xây dựng Số 1 – COFICO là đơn vị hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: tổng thầu xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, Cofico có thế mạnh lớn trong lĩnh vực làm tổng thầu thi công và xây dựng với nhiều gói dự án khác nhau từ khâu thiết kế, thi công đến xây dựng công trình và cung cấp các thiết bị công nghệ. Với nguyên tắc hoạt động chủ đạo là giám sát công trình chặt chẽ, tinh thần trách nhiệm cao về tính an toàn, bền vững cũng như bảo vệ môi trường xung quanh, các dự án mà Cofico hợp tác đều được đánh giá là thành công tốt đẹp.

Video giới thiệu các dự án mà COFICO đã phát triển

Các dự án mà Cofico từng làm chủ thầu thi công bao gồm: dự án căn hộ Hausneo, dự án Esstella Heights 2, khu căn hộ Gateway Thảo Điền,dự án Sadora, khu căn hộ Vista Verde, khu căn hộ The Prince Residences… Và còn rất nhiều hệ thống trung tâm thương mại, ngân hàng, sân bay, cầu cảng và nhà xưởng có quy mô lớn…

Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9 HausBelo như thế nào? Chất lượng môi trường sống của dự án mới quận 9 này ra sao?.Những vấn đề xoay quanh dự án HausBelo cùng những thông tin thị trường bất động sản sẽ linê tục được cập nhật tại: Blog xoay quanh dự án Quốc Dũng.

Nhà thầu Cofico hợp tác cùng Ezland mang đến dự án căn hộ HausBelo chất lượng cao

Hợp tác cùng Ezland trong dự án Hausneo trước đó, chắc hẳn quý khách hàng quan tâm không còn xa lạ với chất lượng công trình, tiến độ thi công và thời hạn bàn giao vượt tiến độ của căn hộ này.

HausBelo được xây dựng dựa trên nền tảng của quỹ đầu tư đến từ châu Âu – KEY SICAV SIF, lấy cảm hứng từ các tiêu chuẩn về chất lượng của các nước phát triển trở thành dự án “ tiên phong” trong lĩnh vực xây dựng công trình và nâng cao tập trung chất lượng với giá thành hợp lý kết hợp với vị trí thuận lợi tại khu Đông Sài Gòn.

hinh anh du an hausbelo

HausBelo được toạ lạc ngay tại mặt đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9 với quy mô 1,5ha bao gồm 2 block, mỗi block 18 tầng và tổng số căn hộ xây dựng là 568 căn. Trong đó, dự án cũng sẽ bao gồm các căn hộ với các loại hình diện tích từ 1 đến 3 căn hộ đáp ứng nhu cầu mua căn hộ quận 9 ở mức tầm trung của nhiều đối tượng khách hàng.

Kết hợp giữa thiết kế châu Âu và châu Á, HausBelo sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội về các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu cùng với mật độ xây dựng vừa phải, không gian sinh sống khoa học, hiện đại mang đến cho quý cư dân không gian sống tiện nghi, hài hoà, gần gũi.

Phân tích và đánh giá dự án mới của Ezland Việt Nam bởi Quốc Dũng đánh giá cao về không gian sống của chung cư quận 9 HausBelo cùng uy tín của chủ đầu tư Ezland. Các dự án tại quận 9 của Công ty Ezland luôn được thiết kế đặc biệt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giá trị sống vượt trên giá bán căn hộ gấp nhiều lần.

Trên đây là những thông tin về nhà thầu thi công căn hộ HausBelo của Quốc Dũng, hy vọng sẽ đem đến sự hữu ích đối với quý khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0