Dự án Aqua City – có nên xuống tiền sở hữu hay không?

Dự án Aqua City – có nên xuống tiền sở hữu hay không?

nhan ky gui

Là một trong những dự án biệt thự cao cấp, Aqua City Biên Hòa đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách quan tâm, chú ý. Trong bài viết dưới

Vị trí Sailing Club Phu Quoc Villas tại Bãi Trường
Giá bán của Aqua City ra sao?
Đánh giá vị trí dự án Aqua City Đồng Nai

Là một trong những dự án biệt thự cao cấp, Aqua City Biên Hòa đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách quan tâm, chú ý. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ SaleReal đưa ra một số những ưu điểm của dự án Novaland nhằm giúp các khách hàng có thể tự tin hơ khi xuống tiền vào dự án. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Dự án Aqua City – có nên xuống tiền sở hữu hay không?

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta cần có những thông tin bao quát nhất về dự án, từ đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác có nên xuống tiền sở hữu dự án đó hay không. Aqua City là dự án có vị trí tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai và thuộc sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Theo ghi nhận của SaleReal, quy mô của du an Aqua City lên tới trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và văn phòng khác nhau. Ở tại thời điểm hiện tại, dự án Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng. Các cư tương lai ở đây cũng sẽ được sở hữu số hồng lâu dài, tạo sự yên tâm tuyệt đối.

Vị trí địa lý cũng được coi là một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho dự án này có thể chiếm được sự hài lòng tuyệt đối trong tương lai. Dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Dự án Aqua City cũng có thể để kết nối với trung tâm Biên Hòa chỉ trong 25 phút di chuyển và tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ một giờ đi xe mà thôi.

Chính bởi nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên việc di chuyển tới các khu vực khác cũng rất nhanh chóng. Như việc kết nói tới Biên Hòa Đồng Nai chỉ mất 25 phút hay đi xe tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ di chuyển mà thôi. Việc di chuyển vào tới sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ khoảng 30 phút.

Cũng tại một vị trí địa lý đắc địa như vậy của dự án Aqua City, cư dân tương lai của dự án cũng không chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà cũng còn có được tiềm năng rất lớn trong tương lai. Đó cũng chính là dự án này có tới 32 km bờ sông bao bọc, mang tới một không gian rất thoáng mát và thoải mái, giúp cư dân tương lai sinh sống ở đây có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng vào cuối tuần.

Đây cũng chính là một không gian được rất nhiều khách hàng giàu có săn đón. Và hầu hết các cư dân tương lai mua nhà phố biệt thự ở độ tuổi 40 – 60 đều quan tâm tới chất lượng cuộc sống của cả gia đình.

Tiềm năng mà vị trí Aqua City mang đến

vi tri aqua city

Là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư vô cùng quan tâm , vị trí địa lý của dự án sẽ mang đến cho họ giá trị bất động sản trong tương lai. SaleReal đánh giá dự án này có tiềm năng rất lớn khi nằm tại đường Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và đặc biệt trên đường Hương Lộ 2, dự án cũng còn có lộ giới 60m đang được xây dựng.

Như vậy, xét về tiềm năng vị trí của dự án, chúng ta có thể khẳng định dự án Aqua City xứng đáng để các quý cư dân xuống tiền đầu tư.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.instapaper.com/p/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0