Đơn vị quản lý dự án Hausbelo Quận 9 là nhân tố nào?

Đơn vị quản lý dự án Hausbelo Quận 9 là nhân tố nào?

nhan ky gui

Thời gian qua, dự án Hausbelo đang nhận được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 9. Điều đó sẽ giúp cho chủ đầu tư và các đơn vị đồ

Ascent Plaza Bình Thạnh # đánh giá tiềm năng vị trí
Tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm
Tiện ích có tại dự án Safira Khang Điền

Thời gian qua, dự án Hausbelo đang nhận được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 9. Điều đó sẽ giúp cho chủ đầu tư và các đơn vị đồng hàng nỗ lực hết mình để thực hiện dự án. Trong số các đơn vị đồng hành, đơn vị quản lý dự án Hausbelo Quận 9 là nhân tố nào? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về HausBelo. Để giải quyết câu hỏi đó, qua bài viết của SaleReal khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về đơn vị quản lý dự án qua bài viết sau đây.

Đơn vị thực hiện quản lý dự án Hausbelo Quận 9 là ai?

Căn hộ Hausbelo là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ đang được triển khai xây dựng trên tuyến đường Liên Phường. Đây cũng là dự án mới của chủ đầu tư Ez Land sau thành công từ dự án Hausneo. Vì thế, nhiều khách hàng đã bắt đầu để ý đến dự án sau khi được ra mắt khách hàng.

Tại trục đường Liên Phường thì bên cạnh dự án HausBelo thì Đất Xanh Group cũng chuẩn bị triển khai dự án Opal City, khách hàng có thể phân tích của SaleReal Team chi tiết tại đây: Opal City Dat Xanh, những giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ Đất Xanh.

hinh anh du an hausbelo

Theo thông tin cập nhật, chủ đầu tư Ez Land đã chính thức bắt tay hợp tác với Artelia Group để triển khai các hoạt động quản lý dự án Hausbelo. Artelia Group được khách hàng biết đến là đơn vị tham gia quản lý dự án chính thức của Hausbelo.

Artelia Group là Tập đoàn lớn và nổi tiếng của nước Pháp. Tập đoàn Artelia nổi tiếng trong các lĩnh vực chính như: Quản lý dự án, quản lý thi công, quản lý tư vấn giám sát… có đến 95 văn phòng tại 37 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, chi nhánh của Tập đoàn Artelia cũng tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động khác nhau. Từ quá trình thiết kế, xây dựng, quản lý dự án và giám sát của nhiều dự án trong cac khu đô thị và tổ hợp nhà cao tầng từ bắc vào nam. Vì thế, Artelia trở thành một trong những dự án lớn nhất của Tập đoàn Artelia.

Đến với dự án Hausbelo, theo SaleReal Team Tập đoàn Artelia sẽ triển khai toàn bộ nguồn lực để thực hiện tốt nhất khâu quản lý. Từ đó đem đến các căn hộ có chất lượng xây dựng tốt nhất.

Tham khảo thêm những tin tức xoay quanh dự án HausBelo và thông tin thị trường căn hộ tại đây: blog canhoquan9, đây là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm khu vực.

Tiến độ thi công dự án Hausbelo Quận 9 đến đâu?

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land triển khai xây dựng ngay trên mặt tiền của tuyến đường Liên Phường.Vì thế, khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ thực hiện dự án.

tien do du an hausbelo quan 9

SaleReal Team giới thiệu dự án HausBelo qua video sau

Với diện tích xây dựng lên đến 8000m, chủ đầu tư Ez Land đã thực hiện việc quây rào tôn xung quanh, tiến hàng lắp đặt các bảng thương hiệu dự án và tên chủ đầu tư. Song song với đó, chủ đầu tư cũng tiến hàng cho máy móc vào bên trong để tiến hàng san lấp mặt bằng, khoan dò địa chất.

Theo thông tin ghi nhận, phòng móng của tòa nhà sẽ được triển khai và hoàn thành trong vòng 03 đến 05 tháng. Việc tập kết vật liệu xây dựng được triển khai nhanh liên tục để đáp ứng tốt nhất tiến độ thi công dự án. Vì thế, căn hộ Hausbelo sẽ được mở bán sớm hơn cho khách hàng.

Với nguồn lực tài chính lớn mạnh, việc triển khai dự án được chủ đầu tư và nhà thầu thực hiện một cách liên tục. Điều đó cũng là cơ sở để nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn mua căn hộ. Đồng thời, nó cũng là điều giúp cho khách hàng giảm bớt nỗi lo về thời gian bàn giao căn hộ.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về đơn vị quản lý dự án Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết của SaleReal sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0