Điểm khác biệt của Cocobay Đà Nẵng so với các siêu tổ hợp nghỉ dưỡng trên thế giới

Điểm khác biệt của Cocobay Đà Nẵng so với các siêu tổ hợp nghỉ dưỡng trên thế giới

nhan ky gui

Cocobay Đà Nẵng có những điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt so với những khu Lan Quế Phường của Hongkong, Clarke Quay của Singapore hay Genting của Ma

Dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue khu vực năng động nằm trung tâm
Lý do mở siêu thị tại khu Nhà phố T&T Thái Sơn
New Zealand sẽ đăng cai tổ chức lễ ký TPP vào ngày 4/2

Cocobay Đà Nẵng có những điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt so với những khu Lan Quế Phường của Hongkong, Clarke Quay của Singapore hay Genting của Malaysia ở chỗ đó là siêu dự án này được xây dựng dựa trên ý tưởng để phát triển một quần thể giải  trí văn minh, thời thượng, đẳng cấp,khép kín, an toàn và thân thiện lần đầu tiên đưuọc triển khai xây dựng tại Việt Nam.

Bên cạnh cách quần thể lưu trú đẳng cấp 3 – 5 sao như: biệt thự biển, căn hộ khách sạn… thì dự án còn được trang bị các tiện ích dịch vụ đặc biệt, độc đáo nhất như: tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; các mô hình lưu trú đa dạng và đầy tính nghệ thuật như khách sạn con nhộng, khách sạn trên cây.

Song hành cùng các buổi biểu diễn văn hóa, nghệ thuật truyền thống sẽ là các khu triển lãm nghệ thuật đương đại, nghệ thuật đường phố. Sự đa dạng trong một tổng thể hài hòa là điều mà các nhà hoạch định Cocobay muốn hướng tới.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Chủ đầu tư cũng tạo tiếng vang lớn khi sẽ giới thiệu tại Coco ocean resort mô hình quản lý khách sạn cao cấp “Smart Stay 6S”. Đây là mô hình đẳng cấp nhất hiện nay khi cho hiệu quả cao với tỉ lệ lấp đầy từ 70% trở lên.

Ngoài ra Empire Group cũng phát triển chương trình “trao đổi kỳ nghỉ”  hứa hẹn sẽ tạo ra hàng triệu cơ hội cho du khách thực hiện ước mơ trải nghiệm kỳ nghỉ ở khắp nơi trên thế giới chỉ với một chi phí duy nhất vô cùng phải chăng.

Thành công bước đầu của Empire Group là đã xây dựng nên khu nghỉ dưỡng Naman Retreat sau hơn 01 năm hoạt động đã nhanh chóng đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng những khu nghỉ dưỡng, khách sạn được yêu thích nhất tại Đà Nẵng theo TripAdvisor.

Cocobay vì vậy cũng trở thành điểm hấp dẫn hạng nhất hiện nay đối với các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là các sản phẩm hướng biển, hướng sân golf.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt Cocobay với những tiện ích hàng đầu vào năm 2017 bằng tất cả những quyết tâm cùng nguồn lực dồi dào của mình nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện của dự án. Tâm huyết của chủ đầu tư là tạo cơ hội để cho hàng triệu gia đình Việt Nam có thể đi du lịch khắp thế giới thường xuyên mooix năm và kiến tạo nên văn hóa đi du lịch, tạo ra những trải nghiệm du lịch độc đáo cho mọi du khách. Đồng thời cùng với đó là cam kết thực hiện sứ mệnh tăng thêm một đêm lưu lại tại Việt Nam đối với du khách là người nước ngoài.

COMMENTS