Địa chỉ phân phối bơm chìm giếng khoan Matra Chính hãng

nhan ky gui

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá thành bán đẹp nhất trên thị trườn

Lợi thế đến từ vị trí căn hộ Hausbelo
Vì sao dự án Condotel AB Central Square được xem là biểu tượng cao cấp mới ở Nha Trang?
Đặc điểm để chọn bơm bùn chất lượng tốt

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá thành bán đẹp nhất trên thị trường? Vậy thì trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế sẽ cung ứng đối với khách một số thông tin liên quan, chi tiết, chính xác nhất.

>> máy bơm cứu hỏa http://giamaybomnuoc.com/may-bom-ly-tam-da-tang-canh-ms.html

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên ngành cung cấp máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra Châu âu giá thành đắc địa nhất phân khúc, có sự trải nghiệm hơn 10 năm trong ngành nên đảm bảo cung cấp cho khách sản phẩm chính hãng, giá cả cả tiềm năng nhất, bảo hành từ nhà làm ra.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà làm ra ứng dụng công nghệ theo qui định Châu Âu, chính hãng từ italy. Toàn bộ thân bơm có qui hoạch bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng cài đặt đặt. dễ dàng hoạt động và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là loại bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm.

 

Chính bởi vậy loại máy mócphù hợp với những loại giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và hưởng dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha đa dạng cho người vận hành lựa chọn sao cho thích hợp nhất với quan tâm cũng như công trình cài đặt đặt.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các địa điểm tại tìm kiếm nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa chung cư, nhà mặt phố cao tầng và khu công nghiệp

>> máy bơm trục ngang https://goo.gl/om2Hg7

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm hưởng dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống đáp ứng nước, điều áp trong các khu dân cư; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

hiện tại,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế cung ứng đối vớithị trường phong phú loại model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với trọn vẹn giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo qui định của nhà làm ra trong 12 tháng.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn https://goo.gl/8MvBAa

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên hệ theo thông báo sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0