Đầu tư vào dự án Ascent Plaza quý khách được gì?

Đầu tư vào dự án Ascent Plaza quý khách được gì?

nhan ky gui

Lợi ích khách hàng nhận được khi đầu tư căn hộ Ascent Plaza chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay nữa. Bởi

Uchida Kraepelin, bài kiểm tra nhân sự độc đáo kiểu Nhật
Chung cư Vinhomes Golden River quận 1 khu dân cư hiện đại trong lòng TP.Hồ Chí Minh
Charmington Iris dự án chung cư hướng nhìn bao quát ngay trung tâm

Lợi ích khách hàng nhận được khi đầu tư căn hộ Ascent Plaza chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay nữa. Bởi nó được các chuyên gia dành rất nhiều đánh giá tích cực về dự án này. 

Chuyên gia Phong Lê mang đến đánh giá của riêng mình về bán căn hộ quận Bình Thạnh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu thông tin cuối năm 2018. Ascent Plaza Bình Thạnh sẽ chính thức mở bán trong tháng 11/2018.

tien phat ra mat du an ascentplaza

Đánh giá tiềm năng dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Dưới góc nhìn của SaleReal Team, dự án Ascent Plaza là căn hộ đáng sống nhất trên thị trường quận Bình Thạnh hiện nay bởi mọi thứ đều có ngay dưới chân nhà của quý khách. Ngoài những tiện ích nội khu như Hồ bơi nước ấm, khu vui chơi dành cho trẻ em, Phòng đọc sách, phòng tập GYM và SpA, BBQ tầng thượng thì 3 trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống hàng ngày cho quý khách hàng.

ascent plaza binh thanh

Cộng đồng cư dân tại căn hộ Ascent Plaza đều là những người trí thức trẻ, chủ doanh nghiệp, những người thành công trong cuộc sống. Nên khi sống trong một cộng đồng đẳng cấp như vậy, chắc chắn con em nhà bạn sẽ sẽ được sống trong môi trường sống hoàn thiện ngay từ khi còn nhỏ.

Giá bán căn hộ Ascent Plaza có cao không?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của dự án Ascent Plaza sẽ rơi vào khoảng từ 37 triệu/m2. Theo SaleReal Team đánh giá thì đây là mức giá bán rất hấp dẫn đối với khách hàng và các nhà đầu tư đang có nhu cầu hiệ nay. Để tìm kiếm căn hộ tại quận Bình Thạnh cùng phân khúc mà sở hữu với mức giá bán thì hầu như không có.

Như vậy với thu nhập từ 30 triệu trở lên là quý khách có thể xem xét lựa chọn mua Ascent Plaza để có thể tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư Tiến Phát mang đến cho quý khách hàng.

Cập nhật tin tức thị trường bất động sản cũng như tin tức dự án bởi Phong Lê trong http://ledinhphong.vn/ là kênh thông tin chính thống dành cho nhà đầu tư. Cập nhật thông tin dự án mới tại Bình Thạnh dành cho khách hàng cuối năm 2018.

Với một mức giá bán vô cùng tốt lại được sở hữu đầy đủ các nội thất cao cấp cùng đầy đủ các tiện ích hiện đại. Chắc chắn dự án Ascent Plaza sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản quận Bình Thạnh trong năm nay. Ngoài ra, đây còn là kênh đầu tư an toàn cho các giới đầu tư để sinh lời cao trong tương lai.

Trên đây là góc nhìn của chúng tôi về dự án Ascent Plaza – dự án mới nhất của chủ đầu tư Tiến Phát. Căn hộ Bình Thạnh này hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng mất công chờ đợi nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà chủ đầu tư đem đến,

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Ascent Plaza để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời tại đây nhé. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp này.

Tham khảo đánh giá dự án Ascent Plaza bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu với góc nhìn riêng của mình về chung cư Bình Thạnh cũng như tư vấn khách hàng phương án đầu tư phù hợp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: