Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận tạo nên một phong cách sống

nhan ky gui

Stella Mega City Ngân Thuận đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thàn

Phong cách thiết kế thi công văn phòng chuyên môn cao
Đầu tư cho thuê Gem Riverside cần gì?
Mức giá bán căn hộ Palm Garden Quận 2

Stella Mega City Ngân Thuận đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận không gian lý tưởng

Stella Mega City Ngân Thuận Gia Khánh có vị trí trung tâm Bình Thủy. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án đất nền giá rẻ dễ dàng cho người dân di chuyển. Vị trí dự án đất nền giá rẻ cũng tạo nên sức hút nữa từ dự án Stella Mega City. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền giá rẻ thuộc KĐT được thành phố đầu tư phát triển – KĐT mới Ngân Thuận.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Cần Thơ. Ở Stella Mega City Ngân Thuận , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Trước khi đi vào xây dựng dự án đất nền giá rẻ CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Công ty cổ phần Kita Invest cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận.

Đất nền Stella Mega City giá cạnh tranh

dự án Stella Mega City còn kiến tạo nên những Đất nền với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng nhìn đều đón toàn bộ ánh nắng môi trường xung quanh giúp cho Đất nền luôn tháng mát cho cuộc sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Tại Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận các đất nền biệt thự và nhà phố có các diện tích phong phú từ 80 – 170m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Không chỉ thế, cư dân mua Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận còn có thể phóng tầm mắt của mình tận tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu. Vì khuôn viên xanh của dự án có cỏ cây hoa lá. Điều gì tuyệt với hơn khi bạn thức dậy bạn được tận hưởng tiếng chim hót, một màu xanh mát,cùng ánh sáng và luồng gió thiên nhiên của đất trời .Tất cả điều này đều có trong Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận sẽ là một trong những hình thức đất nền biệt thự và nhà phố phân lô đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào Đất nền phân lô khu vực trung tâm tỉnh Cần Thơ.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư M One

COMMENTS