Đánh giá dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Đánh giá dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2

nhan ky gui

Dự án căn hộ quận 2 Masteri Parkland được đánh giá như thế nào? Khi nào thì mở bán? Mức giá bán dự kiến của Masteri Parkland ra sao? Qúy khách hàng có

Tất cả các tiện ích nổi bật xung quanh dự án Opal City
Ưu điểm căn hộ Alpha City thuyết phục khách hàng
Tổng hợp tiện ích xung quanh dự án Safira

Dự án căn hộ quận 2 Masteri Parkland được đánh giá như thế nào? Khi nào thì mở bán? Mức giá bán dự kiến của Masteri Parkland ra sao? Qúy khách hàng có thể tham khảo những thông tin mới nhất về dự án Masteri Parkland cùng góc nhìn của Quốc Dũng Blog thông qua các bài viết sau đây.

can ho masteri parkland quan 2

Đánh giá dự án Masteri Parkland

Vị trí dự án Masteri Parkland quận 2 được đặt ở đâu?

Masteri Parkland bán có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2. Khu vực này nổi bật với cộng đồng dân cư văn minh, đầy đủ những tiện ích sống cao cấp nhất, đặc biệt là rất dễ kết nối về trung tâm và gần ngay với trạm dừng chân Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên.

Quốc Dũng Blog đánh giá kết nối từ căn hộ Masteri Parkland đến các khu vực khác

Từ vị trí dự án Masteri Parkland quận 2 này, quý khách hàng cũng sẽ rất dễ kết nối nhanh chóng đến nhiều khu vực khác như:

– Quận 1: Thông qua Xa Lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn và quận Bình Thanh…chỉ trong 10 phút.

– Di chuyển khoảng 20 phút đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

– Đến khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 07 phút

– Di chuyển đến Khu Công nghệ cao quận 9 mất khoảng 15 phút: Thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Ngoài ra, một trong những ưu thế đến từ vị trí mà chắc chắn không thể không nhắc đến chính là dự án này gần với trạm dừng số 7, tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên ( chuẩn bị vận hành theo dự kiến vào khoảng năm 2022). Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, yếu tố này sẽ khiến cho giá trị căn hộ Masteri Parkland của Thảo Điền gia tăng rất tốt trong tương lai.

Đánh giá về môi trường sống của Masteri Parkland trong tương lai

Một trong những lý do khiến cho căn hộ Masteri Parkland An Phú này thu hút khách hàng chính là nằm tại khu dân cư, cộng đồng dân văn minh và thành đạt. Bên cạnh đó, căn hộ này còn chiếm ưu thế bởi nằm giáp sông cũng giúp cho không gian sống bên trong căn hộ trở nên mát mẻ, trong lành, thoải mái và tự nhiên hơn rất nhiều, nhất là khi mỗi căn hộ Masteri Parkland Thảo Điền này đều sở hữu hướng view sông, mang đến uy tín cho thương hiệu Thảo Điền.

Chủ đầu tư Masteri Parkland Thảo Điền Investment

Công ty CP Đầu tư Thảo Điền ( Thảo Điền Investment) là thương hiệu phát triển dự án mới này, là một trong số đơn vị uy tín phát triển dự án căn hộ An Phú quận 2 này. Đây là một trong số đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm đối với việc phát triển các dòng căn hộ chung cư cao cấp. Và Masteri quận 2 chính là dòng căn hộ đã tạo nên uy tín cùng tiếng vang cho chủ đầu tư này. Những căn hộ thuộc dòng Masteri mà Thảo Điền Investment từng phát triển được đánh giá cao như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millenium, M-ONE, hay mới đây nhất là dự án Masteri An Phú.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tất cả các dự án của chủ đầu tư này đều đảm bảo về chất lượng, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án đảm bảo, khả năng bán hàng lớn…

Để tìm hiểu nhiều hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog. Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin trong các bài viết đánh giá trước.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0