Đánh giá các điểm mạnh của các căn hộ Quận 8

Đánh giá các điểm mạnh của các căn hộ Quận 8

nhan ky gui

Trong giai đoạn đầu năm luôn là thời gian vàng để các nhà đầu tư mua các dự án bất động sản với mức giá tốt để chuẩn bị cho việc bán hoặc cho thuê. Mộ

Dự án Palm Garden Keppel Land làm sôi động thị trường Quận 2
Giới thiệu sơ lược về thiết kế tại dự án Aqua City
Các dự án Novaland nổi bật vào thời điểm hiện tại

Trong giai đoạn đầu năm luôn là thời gian vàng để các nhà đầu tư mua các dự án bất động sản với mức giá tốt để chuẩn bị cho việc bán hoặc cho thuê. Một trong các thị trường bất động sản tại TP.HCM đang được quan tâm trong năm 2020 là các căn hộ Quận 8.

Để đưa ra được quyết định có nên mua các chung cu Quan 8 trong thời gian này không thì đừng bỏ qua bài viết này. SaleReal sẽ đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của thị trường dự án Quận 8.

central premium

Đánh giá các điểm mạnh của các căn hộ Quận 8

Quận 4 có lợi thế nằm ngay bên cạnh Quận 1, Quận 5 và một số khu vực lớn của thành phố chi qua những cây cầu. Do đó, chắc chắn các dự án ven trung tâm như thế này sẽ có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

– Các chung cư Quận 8 có giá bán tốt: Dù nằm ngay cạnh trung tâm và được đánh giá có vị trí đẹp không thua kém gì Quận 2. Thê snhuwng giá bán các căn hộ nơi đây lại khá mền, hấp dẫn hơn nhiều tại Quận 4. Trùng bình giá bán chung cư Quận 8 giao động từ 26 – 32 triệu/m2.

– Nơi đây phù hợp với hầu hết mọi người: Các gia đình trẻ thì thích khu vực náo nhiệt, phát triển còn người già lại thích sống gần thiên nhiên. Quận 8 vừa nằm gần trung tâm đáp ứng được nhu cầu mong muốn của người trẻ. Lại có lợi thế nằm bên nhiều sông ngòi, kênh rạch đây là điểm cộng mà nhiều người già yêu thích.

– Có tính thanh khoản tốt: Do giá bán căn hộ Quận 8 khá hợp lý và thị trường thì đang ngày càng khan hiếm dự án BĐS. Nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề thanh khoản.

– Thừa hưởng nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp: Quận 8 được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố như nhiều trường đại học lớn, các khu công trình tôn giáo, khu vui chơi, du lịch,…

ket noi giao thong tai du an quan 8

Một số điểm yếu của các chung cư Quận 8

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Dù ít hay nhiều thì dự án căn hộ Quận 8 cũng sẽ tồn tại những điểm điểm yếu như:

– Quận 8 nằm ngay bên các Quận lớn như Quận 1, Quận 5, Quận 6 nên phát triển không kém gì. Do đó, tình trạng kẹt xe và ùn tắc trong các giờ cao điểm vẫn xảy ra hằng ngày. Nhất là ở các cây cầu lớn như: Cầu Thiên Đường, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y.

– Do Quận 8 chưa đồng bộ hết hạ tầng, các khu kênh rạch, sông ngòi bị chiếm làm đất nhà ở. Do đó nơi đây còn khá lôm côm và mất mỹ quan. Theo thống kê tới năm 2018 thì đã có hơn 11.000 căn nhà lấn vào các dòng sông, kênh rạch

– Dù có lợi thế được thừa hưởng nhiều chuỗi tiện ích ở các khu vực Quận trung tâm lân cận như Quận 1. Nhưng tại nội khu Quận 8 thì vẫn chưa được trang bị đầy đủ dịch vụ cao cấp.

Với những phân tích về điểm mạnh, điểm yếu của các dự án Quận 8 hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư đưa ra được quyết định đúng nhất. Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc về thị trường bất động sản tại Quận 8 hay cần tư vấn thêm thông tin chi tiết về các dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0