Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 và những cơ hội lý tưởng

nhan ky gui

Với ưu điểm bốn phía đều có hướng view ra hồ nước và công viên, logia các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Bán Đại Phước Molita đều được tận dụng t

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc bất động sản
Biệt thự An Hạ Garden Bình Chánh nội thất đẳng cấp khu phát triển
Pérolas Villas Resort dự án đất nền cuộc sống hoàn mỹ thiết kế mở

Với ưu điểm bốn phía đều có hướng view ra hồ nước và công viên, logia các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Bán Đại Phước Molita đều được tận dụng tối đa các khoảng không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Đại Phước Molita

Nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng tại Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Đại Phước Molita Bình Dương di chuyển thuận tiện

Tọa lạc tại ô đất Đường Thiếu Niên 3 có diện tích xây dựng lên đến 93.672 m2. Tổ hợp Bán đất nền biệt thự Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . Từ nhà phố Đại Phước Molita Molita, trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Bình Dương, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Bán Đại Phước Molita được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Bàu Bàng thời điểm hiện tại. Trần Anh Group & Đại Phước Group mong muốn đem đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 còn đem đến những tiện ích mà không xẩy ra bất cứ dự án nhà phố và biệt thự nào có trên thị trường Bàu Bàng. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố giá rẻ, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích như: bể bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Bàu Bàng. Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng quyết định từng loài cây và hoa.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita không gian xanh

nhà phố Đại Phước Molita Molita được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Với dòng biệt thự và nhà phố hạng sang 1 số khách hàng không xẩy ra nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người cảm thấy bí bách, vài chục người trên 1 tầng… Nhưng Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết lân cận trong dự án nhà phố cao cấp, bên ngoài dự án đất nền. Tại các hành lang của bên trong Đất nền và Nhà phố bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Nếu như bạn là 1 người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc quyết định dự án nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 chính là 1 ở những quyết định ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản Bàu Bàng được tiên đoán trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính bởi vậy mà nhu cầu thuê các nhà phố và biệt thự sang trọng, dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là 1 ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Bàu Bàng có vô cùng nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Chưa bao giờ, cuộc sống hàng ngày gia đình lại phát triển thành thuận tiện như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 hiện đã có thông tin mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi thông tin dự án.

Trích bởi: chung cư M One

COMMENTS