Cuộc sống tại The River Thủ Thiêm trong tương lai có thực sự tốt?

Cuộc sống tại The River Thủ Thiêm trong tương lai có thực sự tốt?

nhan ky gui

The River Thủ Thiêm Quận 2 là một trong những dự án đang rất được quan tâm và có những câu hỏi xoay quanh như cuộc sống tương lai như cuộc sống cư dân

Những lí do nên đầu tư căn hộ Empire City
Tổng quát thông tin chủ đầu tư dự án Safira
Thiết kế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào?

The River Thủ Thiêm Quận 2 là một trong những dự án đang rất được quan tâm và có những câu hỏi xoay quanh như cuộc sống tương lai như cuộc sống cư dân ở dự án The River sẽ như thế nào trong tương lai? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu khía cạnh này của căn hộ Quận 2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Cuộc sống tại The River Thủ Thiêm trong tương lai có thực sự tốt?

Yếu tố về vị trí luôn được các khách hàng đưa lên đầu tiên để đánh giá, từ đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác của mình. Đối với dự án The River Thủ Thiêm, các cư dân tương lai ở đây có thể hoàn toàn yên tâm khi các chuyên gia đều đánh giá dự án nằm tại vị trí đắc địa của Quận 2 và của cả Sài Gòn. Dự án The River Thủ Thiêm chỉ cách Quận 1, Bình Thạnh Quận 4, Quận 7 trong 5 phút di chuyển.

Mặt tiền của dự án hướng ra đại lộ Vòng Cung. Đây là con đường luôn thông suốt, kết nối với Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và đường Ven Hồ Trung Tâm. Các cư dân tương lai ở đây chỉ mất 5 phút để kết nối với Bình Thạnh, Lê Duẩn. Hay việc kết nối với cầu Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 7 phút nếu đi thông qua hầm Thủ Thiêm, 10 phút để đến Quận 4 qua Thủ Thiêm 2 và 15 phút đến Quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4.

saleReal khẳng định rằng The River Thủ Thiêm là một trong những vị trí vàng để các cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của thành phố hay các Quận lân cận.

ket noi giao thong tai the river thu thiem

Cuộc sống đầy đủ tại dự án The River Thủ Thiêm

Trong tương lai, vị trí này sẽ càng gia tăng giá trị bất động sản khi đại lộ Vòng Cung còn có thể kết nối trực tiếp với cầu đi bộ qua Quận 1, giúp cho các cư dân tương lai thuận tiện trong việc di chuyển tới khu vực Mê Linh hay phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tất nhiên khi ở tại một vị trí vàng như vậy, dự án The River Thủ Thiêm cũng có điều kiện phong thủy rất tốt. Yếu tố này đã được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao khi dự án nằm bên dòng sông Sài Gòn và được dòng sông này ôm trọn, tạo thành vị trí hiếm có.

Không chỉ giúp các gia chủ làm ăn thuận lợi mà dự án The River Thủ Thiêm còn giúp sức khỏe còn được cải thiện. Hầu hết các cư dân của The River Thủ Thiêm đều thuộc những người thuộc tầng lớp giàu có và công việc chính của họ là kinh doanh. Và vì vì vậy yếu tố phong thủy được quan tâm nhiều hơn.

Như SaleReal đã nói ở trên, những người sinh sống tại dự án The River Thủ Thiêm đều là những người thuộc tầng lớp giàu có. Điều này được thể hiện ở mức giá. Trung bình, căn hộ The River Thủ Thiêm có giá từ 7 đến 8 tỷ / căn. Đặc biệt, các căn có diện tích lớn hơn như Penthouse sau sẽ có tài chính lên tới 15 tỷ cho tới 20 tỷ/ căn/.

Những căn hộ The River Thủ Thiêm cũng đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với những khách hàng yêu thích sự hiện đại, tiện nghi, The River Thủ Thiêm chính là lựa chọn lý tưởng nhất, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái tận hưởng không gian sống.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0