Condotel Intercontinental Phú Quốc có những chính sách ưu đãi gì cho quý khách?

nhan ky gui

Không những là 1 siêu dự án tầm cỡ thế giới nằm trên đảo Ngọc, công trình dự án Intercontinental Phú Quốc còn có năng lực mang lại lợi tức rất cao cho

Tìm hiểu kỹ hơn về bình gas thật giả
Lựa chọn bếp gas âm hay bếp gas dương cho gia đình bạn
Chiến lược đầu tư vào căn hộ One Verandah như thế nào?

Không những là 1 siêu dự án tầm cỡ thế giới nằm trên đảo Ngọc, công trình dự án Intercontinental Phú Quốc còn có năng lực mang lại lợi tức rất cao cho những chủ sở hữu về sau, cùng với đấy là đa dạng chương trình khuyến mại đặc biệt cho quý khách của công trình này, Read more giúp bạn an tâm đầu tư, nhàn hạ hưởng lợi baitruongphuquoc.net, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Chủ đầu tư BIM Group xây dựng và đầu tư nên một dự án dẫn đầu với các sản phẩm căn hộ, villa nghỉ ngơi cao cấp nhất hiện thời tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án quan trọng và hiện tại được nhà đầu tư đẩy nhanh tiến trình để hoàn thành đúng kỳ hạn là du an Condotel Intercontinental Phú Quốc – công trình được xem là “mỏ vàng” khó bỏ qua của các nhà đầu tư.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

 

Phú Quốc luôn được xem là vùng đất rất tiềm lực, không chỉ vang danh về du lịch, mà đa phần tại vùng đất này đều tụ họp các công trình bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất nhì cả nước do các đại gia bất động sản đầu tư xây dựng. Vì vậy, không chỉ nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên, Phú Quốc còn nổi danh và hút khách vì những hình thức nghỉ dưỡng thượng đẳng và hàng đầu, nhất là dự án resort phức hợp 5 sao + Marina Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được sở hữu những hướng view cực kỳ đáng giá hướng biển, tạo nên sự thư thái và yên tĩnh, một môi trường nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp nhất. Tuy thế, các Condotel InterContinental Phú Quốc đều không có nhiều, so với các công trình khác hiện nay, nhà đầu tư BIM Group muốn dành nhiều diện tích đất nhất cho những tiện ích và cảnh quan tự nhiên cho công trình, quý khách hàng khi trải nghiệm cuộc sống tại Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của thiên nhiên, nét đẹp của khu resort, sự cao cấp và thượng đẳng dẫn đầu mà chủ đầu tư đang xây dựng ở đây.

Các khách hàng đang chú tâm tới Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cần phải nhanh tay để đặt cọc vì số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và 5 căn villa. Dù rằng có vị thế trung tâm của khu phức hợp 5 sao, tuy nhiên dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không sở hữu quá nhiều những sản phẩm nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được các điểm mạnh và ưu thế vượt trội của công trình mà không phải do dự. Những chương trình đặc biệt của nhà nước hiện nay dành cho Phú Quốc, sự chú tâm và đầu tư của tỉnh, sự hút mạnh mẽ của đảo ngọc với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc rằng các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua 1 dự án được hưởng lợi nhiều như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Những chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư BIM dành cho dự án cũng đặc biệt cuốn hút, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy để đẩy nhanh những quyết định đầu tư của quý khách hàng tiềm năng. Nhanh tay nắm bắt cơ hội hiếm có cho chính mình với Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã trang bị được cho về sau hưởng thụ mức lợi tức ổn định một cách nhàn hạ nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0