Condotel 89 Trần Phú: Khách hàng không cần lo lắng về quyền sở hữu

nhan ky gui

Quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đang là điểm sáng nổi bật của Condotel 89 Trần Phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao dự án này lại có được ưu thế

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 có dành cho khách hàng ở?
Dự án Palm Garden quận 2 sang trọng nâng cao chất lượng sống
Bơm ngừng ngay sau khi khởi động nên xử lý thế nào?

Quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đang là điểm sáng nổi bật của Condotel 89 Trần Phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao dự án này lại có được ưu thế này thông qua những thông tin dưới đây.

Nguồn gốc lô đất xây dựng Condotel 89 Trần Phú

Condotel 89 Trần Phú là dự án được ra mắt tại vị trí số 89, đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên của TP. Nha Trang. Diện tích đất được phép xây dựng là 2.594m2. Theo kế hoạch, tòa tháp có quy mô 39 tầng + 3 tầng hầm. Trong đó, 4 tầng đầu tiên + tầng mái sẽ được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng các tiện ích và dích vụ du lịch cao cấp để phục vụ khách hàng.

Condotel 89 Trần Phú

Vị trí Condotel 89 Trần Phú

Trong thời buổi đất ở đường Trần Phú – tuyến đường chạy song song với bờ biển Nha Trang “quý hơn vàng” thì việc 89 Trần Phú có một khoảnh đất “kha khá” để xây dựng cũng là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc.  Đặc biệt hơn, dự án lại được cho phép khách hàng nhận sổ đỏ vĩnh viễn – điều mà hầu hết các dự án Condotel hiện tại không thể làm.

Lý giải cho điều này, chủ đầu tư đã cho biết, mảnh đất được sử dụng để xây dựng Condotel Dragon Fairy có nguồn gốc từ một khu nhà tập thể được xây dựng từ năm 1975. Do khu nhà đã quá xuống cấp, không đảm bảo cho cư dân sinh sống nên UBND tỉnh Khánh Hòa đã cấp phép cho Công ty TNHH Cao ốc 89 – chủ đầu tư của dự án 89 Trần Phú được xây dựng công trình hỗn hợp thương mại – dịch vụ và căn hộ khách sạn cao cấp.

Condotel 89 Trần Phú

Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú

Click ngayCan ho Vinhomes Co Loa

Nhờ có điều này, khách hàng mua căn hộ tại 89 Trần Phú hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi, khi khách hàng sở hữu căn hộ dưới hình thức sổ đỏ vĩnh viễn thì quý khách sẽ không phải chịu những rắc rối phát sinh từ tranh chấp như các dự án chỉ cho thuê 50 – 70 năm như thông thường.

Ngoài ra, trong tương lai, bất kể chính sách và cơ chế có thay đổi như thế nào, tài sản của quý khách vẫn được bảo đảm giữ nguyên giá trị và có khả năng truyền thừa qua nhiều thế hệ.

Với việc được sở hữu sổ đỏ, khách hàng của Condotel 89 Trần Phú được bảo đảm toàn bộ quyền lợi với tài sản của mình. Do đó, quý khách có thể yên tâm bỏ vốn vào dự án mà không cần lo lắng về rủi ro thường gặp khi đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0