Có nên đầu tư vào dự án Laimian City hay không?

nhan ky gui

Thông tin về dự án Laimian City là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua, sở hữu nhiều tiềm năng và ưu điểm nổi bật là lý do mà c

Có nên mua dự án Precia hay là không?
Grand World Phú Quốc sở hữu tiềm năng gì
Thông tin chủ đầu tư HDTC

Thông tin về dự án Laimian City là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua, sở hữu nhiều tiềm năng và ưu điểm nổi bật là lý do mà căn hộ Quận 2 trở thành đề tài quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Vậy, có nên đầu tư vào dự án căn hộ Laimian City Quận 2 hay không? Là câu hỏi vẫn còn đang băn khoăn từ phía khách hàng mà Salereal nhận được, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chuyên sâu những ưu điểm nổi bật mà quý khách không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào dự án Laimian City.

Những yếu tố không nên bỏ qua dự án Laimian City

Giá bán dự án Laimian City An Phú

Căn hộ chung cư Quận 2 có giá bán khoảng 65 triệu/m2, đây là giá bán khởi đầu và được các giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao khi nằm trong lõi quy hoạch phát triển của khu vực Quận 2. Tuy nhiên, giá bán này vô cùng cạnh tranh so với các dự án nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm như The Metropole với giá bán tầm 100 triệu/m2. Mặc dù dự án Laimian City có giá thấp hơn rất nhiều và nằm ngoài khu vực Thủ Thiêm nhưng nói về tiện ích thì đều được sở hữu giống nhau.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng ở đường Lương Định Của đang được mở rộng, trùng tu ra thành làn đường 30m. Đây sẽ là tiền đề giúp gia tăng giá trị bất động sản ở mặt tiền đường Lương Định Của cũng như là đóng vai trò chính cho việc kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm trong khoảng vài 3 năm tới.

vi tri laimian city

Ngoài ra, dự án Laimian City Quận 2 còn nằm trên đường Lương Định Của với các tuyến đường huyết mạch ở Quận 2 như Trần Não, cầu Thủ Thiêm 1, đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 1 km , tất cả sẽ góp mặt giúp quý khách liên kết vùng nhanh chóng khi sinh sống tại căn hộ chung cư Quận 2.

Chủ đầu tư HDTC uy tín

Đơn vị triển khai dự án Laimian City là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC, thương hiệu này chắc hẳn đại đa số khách hàng thân thuộc ở thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đều dễ dàng nhận biết bởi vì họ đã từng thành công vang dội với rất nhiều dự án đình đám để đời.

chu dau tu du an laimian city

Trước khi phát triển Laimian City An Phú, những dự án nổi tiếng của chủ đầu tư HDTC có thể kể đến như khu dân cư An Sương, chung cư An Phú, cao ốc văn phòng HDTC, cao ốc Đông Thuận 1 & 2, khu nhà ở phường Long Toàn tại Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Ngoài ra, chủ đầu tư HDTC còn hợp tác với nhiều đơn vị rất nổi tiếng khác để phát triển căn hộ cao cấp Quận 2 như nhà thầu xây dựng Delta, đơn vị thiết kế Han-guk Architects & Enginneers, đơn vị giám sát thi công Apave – Artelia, đơn vị quản lý và vận hành Savista,…

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển bất động sản công thêm sự hỗ trợ của những đơn vị đồng thành thì Salereal Team tin tưởng dự án Laimian City Quận 2 sẽ được chủ đầu tư HDTC phát triển thành công, xây dựng đúng tiến độ và bàn giao đúng hẹn.

Trên đây là phân tích có nên đầu tư căn hộ Laimian City An Phú của nhóm chuyên gia Salereal. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều tin tức hữu ích.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0